Sau khi sáp nhập với compaq , biểu tượng mã chuẩn bị đã trở thành "hpq" , sự kết hợp của hai biểu tượng từ trước , "hwp" và "cpq" , để thể hiện tầm quan trọng của liên minh và cũng là chữ cái quan trọng của hai tổ chức h ewlett- p ackard và compa q (công ty sau này nức tiếng với logo "q" trên tất thảy các sản phẩm của mình).

[ cần dẫn nguồn]vào tháng tám năm 2005 , sau quãng thời gian dài hoạt động , bao gồm sáp nhập compaq của hp đã bị rút ngắn , và báo cáo lương lậu đáng tuyệt vọng , hội đồng quản lý đã ra lệnh fiorina từ chức người lãnh đạo và nhà cầm quyền điều hành của doanh nghiệp. Ngày trước , các kế hoạch đang được triển khai để hợp nhất các nhóm hàng hóa và dòng sản phẩm của tổ chức.

Chiến dịch được thiết kế để mang lại sự thật rằng pc là một hàng hóa bản thân. Nhận chuyển phát nhanh bưu phẩm , bưu kiện về các dân tộc trên quốc tế với cước phí cạnh tranh nhất.

Vụ sáp nhập xảy ra sau trận chiến ủy nhiệm với con trai walter của bill hewlett , người phản đối việc sáp nhập. Vào năm 2004 , hp sắp phát hành sê-ri dv 1000 , bao gồm hp pavilion dv 1658 và 1040 hai năm sau kia vào tháng một năm 2011 , hp bắt đầu chiến dịch của chúng tớ , "máy tính là cá nhân một lần nữa".

Vào ngày 3 tháng tám năm 2001 , hp công bố đã đạt được thỏa hiệp với compaq để hợp nhất hai tập đoàn. .

Các tổ chức hewlett-packard (thường được gọi là hp , và cách điệu như hp ) hoặc hewlett-packard ( / h ju l ɪ t p æ k ər d / hew -lit pak -ərd ) là một người mỹ đa đất nước thông tin công ty công nghệ có trụ sở tại palo alto , california gửi điện thoại đi mỹ. Theo chiến lược này , hp đã trở thành một doanh nghiệp lớn trong máy tính để bàn , máy tính xách tay và máy chủ cho nhiều thị trường khác nhau.

Vào tháng 5 năm 2002 , sau khi vượt đến một cuộc bầu cử của cổ đông , hp chính thức sáp nhập với compaq. Chiến dịch sử dụng giới thiệu sản phẩm lan truyền , hình ảnh tinh vi và website một mình của ta (www.

Compaq sắp tiếp quản tổ chức dụng cụ công nghệ số vào năm 1998. Hp.

Công ty vận chuyển lê gia express là công ty liên kết với các hãng vận gửi hàng đầu tại mỹ , úc , canada. Sau tin tức đến sự ra tới của fiorina , cổ phiếu của hp sắp tăng 6 ,9%.

, chuyên sang giao nhận kho vận hàng hóa trái đất bằng đường hàng không và đường biển hàng đầu việt nam , chuyên về chuyển phát hàng sang mỹ , úc , canada. Com/personal).

Robert wayman , thủ tướng tài chính của hp , từng là ceo tạm thời trong khi hội đồng quản trị bắt tay vào làm một cuộc tìm kiếm chính thức để đổi thay. Một số marketing có pharrell , petra nemcova , mark burnett , mark cuban , alicia keys , jay-z , gwen stefani và shaun white.

Do kia , hp vẫn trang bị hỗ trợ cho các hàng hóa dụng cụ công nghệ số cũ pdp-11 , vax và alphaserver. Chính compaq sắp mua máy tính tandem vào năm 1997 (được thành lập bởi các nhân viên cũ của hp) và doanh nghiệp thiết bị công nghệ số vào năm 1998.

Vật ấy sắp thăng tiến và cung cấp nhiều loại linh kiện phần cứng cũng như phần mềm và các dịch vụ có liên đới cho người tiêu dùng , doanh nghiệp vừa và nhỏ ( smbs) và các doanh nghiệp lớn , bao gồm người tiêu dùng trong chính phủ , các ngành y tế và giáo dục.