, chuyên tới giao nhận kho vận hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không và đường biển hàng đầu việt nam , chuyên biệt chuyên về chuyển hàng qua mỹ , úc , canada.

Xuất khẩu và nhập khẩu ba cảng này có ý nghĩa đối với nền kinh tế của dân tộc. Các cảng của nam louisiana kéo dài 54 dặm (87 km) dọc theo sông mississippi giữa new orleans , louisiana và baton rouge , louisiana , dồn sức khoảng tại laplace , louisiana , phục vụ y chang địa điểm trụ sở chính của cảng hàng đi mỹ giá rẻ.

Ngó chung , độ sâu dẫn dắt nằm trong khoảng từ mười hai feet qua 48 feet (3 ,6 - 14 ,6 m) dọc theo sông , kênh và kênh bên. Các cảng nam louisiana , new orleans và baton rouge xếp thứ ba , thứ tư và thứ mười lăm , tương ứng trong tổng trao đổi hàng hóa theo cảng tới toàn bộ các cảng trên quả đất.

Theo hiệp hội ngũ cốc xuất khẩu bắc mỹ , tính về tháng hai năm 2005 , ba cảng này đóng vai trò là cửa ngõ cho gần 55 đến 70% toàn bộ ngô , đậu nành và lúa mì xuất khẩu của liên bang usa. Cảng này quá nòng cốt đối với các lô hàng ngũ cốc từ trung tây , xử lý khoảng 60% tổng lượng xuất khẩu ngũ cốc thô.

Như thường lệ các mặt hàng rất khổ , có kích cỡmicrosd lớn , hoặc cấu hình bằng các chất liệu như sợi bông , chất đồng thép , gỗ , đá khi muốn vận chuyển sang nước ngoài với số lượng lớn bằng đường bay đang rất đắt đỏ và hoang phí , khi đấy người chúng tôi sử dụng 1 loại dịch vụ ship hàng đi mỹ tiết kiệm hơn rất nhiều đó chính là : gửi vận chuyển phát hàng hóa đi mỹ bằng đường biển. Đi giá trị đồng đô la mỹ , tổng giao dịch theo cảng đi tất thảy các cảng trên quả đất , new orleans , nam louisiana và baton rouge , lần lượt xếp thứ mười hai , 16 và 27.

Dịch vụ ship lê gia express hay vận chuyển phát nhanh quả đất lê gia express là doanh nghiệp dịch vụ liên kết với các hãng vận chuyển hàng đầu tại mỹ , úc , canada gửi hàng đi mỹ bằng đường biển. Sà lan mang những hạt này từ sông mississippi đi các cảng để lưu trữ và xuất khẩu.

. Nhập khẩu vào các cảng này bao gồm thép , cao su , cà phê , hoa quả và rau quả.

Sau cơn bão katrina , cơ quan khảo sát bãi tắm và đại dương quốc giasử dụng thuyền với sonar và máy quét để nhận xét thiệt hại dưới nước đối với các cảng. 000 tàu thuyền sang đi cảng new orleans quãng thời giờ dài.

Các cảng new orleans , louisiana nam , và baton rouge bao gồm 172 dặm (277 km) trên cả hai bên dòng kênh mississippi. Các sông mississippi-vịnh outlet kênh (nay đóng bởi một con đê đá ra đời trên kênh tại bayou la loutre) kéo dài 67 dặm (108 km) từ new orleans tới vịnh mexico , và các kênh lên sông mississippi từ new orleans đến baton rouge chạy ở một bản nháp 48 feet (14 ,6 m).

Khoảng 6. Chính quyền cảng sẽ sử dụng các khảo sát này để dẫn dắt ra quyết định khi nào nên mở hoặc đóng các cảng.