Về tài chính , liverpool thành lập hiệp hội bảo lãnh lúc đầu của vương quốc anh và học viện kế toán đầu tiên.

Liverpool đã là một cốt cán của sự đổi chuẩn bị công nghiệp và sau này fda. Công ty cảm ơn quý khách đã nhiệt tình nghênh đón dịch vụ của công ty hiện nay và trong tương lai sắp đi.

Đường chất nhôm , tàu hơi nước xuyên đại tây dương , xe điện đô thị , tàu điện đều được tiên phong ở liverpool là phương pháp ship hàng loạt. Dịch vụ chuyển hàng , ship hàng hóa từ việt nam đi nước anh uk : tổ chức vận gửi lê gia express phone: 0908 973 686 xin kính chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Từ năm 1950 đi 1951 , dịch vụ trực thăng chở khách theo lịch trình đầu tiên trên thế giới chạy giữa liverpool và cardiff. Liverpool là một thành phố ở tây bắc nước anh , với dân số đánh giá 491 ship hàng đi uk.

Trong nghệ thuật , liverpool là nơi có thư viện cho vay ban đầu , cộng đồng athenaeum , nòng cốt nghệ thuật và trung tâm bảo trì nghệ thuật công cộng. Trong lĩnh vực y tế công cộng , trạm cứu sinh lúc đầu , nhà tắm công cộng và nhà rửa , hành vi vệ sinh , nhân viên y tế cho y tế , bác sĩ quận , giải phóng mặt bằng khu ổ chuột , xe cứu thương có mục tiêu , chẩn chuẩn đoán y tế bằng tia x , trường y học nhiệt đới , xe chữa cháy đô thành cơ giới , sữa học đường miễn phí và bữa ăn tại trường , cần thiết nghiên cứu khoa học ung thư , và trung tâm nghiên cứu bệnh zoon đều có nguồn cội từ liverpool.

Hệ thống cống kết hợp ban đầu trên thế giới được tạo ra tại liverpool bởi james newlands , được bổ nhiệm vào năm 1847 với tư cách là người làm khoa học quận đầu tiên của vương quốc anh. 000 người và vẫn sẽ tiếp đến tăng.

Quán bar nobel ban đầu của anh được trao vào năm 1902 choronald ross , sinh viên nghiên cứu tại trường y học nhiệt đới , ngôi trường đầu tiên thuộc loại này trên thế gian. Các công cụ tài chính phái sinh đầu tiên của trái đất phương tây (bông tương lai) sẽ được thương mại trên sàn giao dịch bông liverpool vào cuối những năm 1700.

500 trong chính quyền địa phương của hội đồng thành phố liverpool năm 2006. .

Phẫu thuật chỉnh hình được tiên phong ở liverpool bởi hugh owen thomas , và gây mê y học đương đại của thomas cecil gray. Liverpool cũng là nơi có dàn nhạc cổ điển lâu đời nhất còn tồn tại của vương quốc anh , dàn nhạc hoàng gia liverpool philharmonic , cũng như nhà hát kịch nghệ lâu đời nhất còn tồn tại , liverpool playhouse.

Nhu cầu vận chuyển hàng đi anh của người việt ngày càng tăng cao do số lượng người việt tồn tại và du học tại anh sắp lên tới hơn 100. Năm 1829 và 1836 , các đường hầm đường hợp kim đầu tiên trên thế giới được làm ra dưới thời liverpool.

Lãnh thổ đô thành của nó là lớn thứ năm ở anh , với dân số 2 ,24 triệu người vào năm 2007 [ 2011 các chính quyền địa phương là hội đồng kinh thành liverpool , đông dân nhất huyện chính quyền địa phương trong quận đô thị của lãnh thổ merseyside và lớn nhất ở thành phố khu vực liverpool. Trường học dành cho người mù lúc đầu , học viện cơ học , trường trung học dành cho nữ sinh , nhà hội đồng và tòa án vị thành niên đều được thành lập tại liverpool.

Các rspca , nspcc , age concern , relate , citizen của tư vấn chi nhánh và trợ giúp pháp lý tất thảy các cải tạo từ công việc trong đô thành.