Cổ là một phần cần thiết của body con người , bao gồm xương cột sống , cơ bắp và các mô khác.

Tư thế ngủ không tốtnó là phổ thông để thức dậy cảm thấy cứng hoặc đau ở vai , lưng hoặc cổ. Cột sống cổ tử cung đề cập về bảy đốt sống nhỏ tạo thành cổ.

Loại đau này là đau cổ phổ thông nhất. Khi chúng bị thoái hóa , một người có thể bị đau cổ mãn tính hoặc dai dẳng.

Hầu hết mọi người trải đi những trở nên lạ lùng hơn thoái hóa khi họ già đi. Không giống y một số thành phần nòng cốt khác của thân hình , cổ bị lộ và có nguy cơ bị thương.

Một số người có thể gặp nghèo đói khi qua bộ. Trong bệnh thoái hóa đốt sống cổ , các cạnh của đốt sống thường cải cách các gai xương gọi là loãng xương.

Dần dần hao mòn có thể gây đau ở bên phải cổ. Một số điều kiện y tế cũng có thể làm cho đốt sống , đĩa đệm và các thành phần khác của cổ bị phá vỡ.

Cổ cũng dễ bị căng vì mọi người di ship tiếp theo trong suốt cả ngày. Đau cổ mà không có nguồn gốc dễ hiểu thường là do bong gân nhỏ hoặc rách về các mô cơ.

Các tên khác là viêm khớp cổ , viêm xương khớp cổ tử cung hoặc viêm xương khớp thoái hóa. Giữ cổ không thẳng hàng trong thời giờ dài có thể làm căng các cơ.

. Trong phần lớn các trường hợp , cơn đau xảy ra do căng cơ hoặc một nguyên nhân lành tính khác.

Các khớp cổ bị sưng , được gọi là khớp mặt , có thể ấn hoặc véo rễ thần kinh gần đây hoặc chính tủy sống , dẫn sang ngứa ran hoặc "ghim và kim" ở tứ chi và đôi khi thậm chí đau ở chân tay. Nó cũng kiểu đại chúng đối với một người trải nghiệm đau ở các vùng kết nối , chẳng hạn như vai , lưng , hàm và đầu.

Họ bắt đầu ở đáy hộp sọ. Các đốt sống và đĩa đệm ở cổ sắp mòn dần theo tuổi.

Viêm cột sống cổ tử cung là trạng thái gây thoái hóa đốt sống , đĩa đệm và dây chằng ở cổ hoặc cột sống cổ ăn gì thoái hóa đốt sống cổ. Tuy nhiên , đối với đau cổ nghiêm trọng hoặc kéo dài , tốt nhất nên tới khám bác sĩ.

Đau cổ không đặc hiệutrong một số trường hợp , rất khó xác định nguồn cội chuẩn xác của đau cổ. Theo thời gian , các đĩa đệm ngày càng mỏng hơn và khả năng hấp thụ sốc bị mất , làm tăng nguy cơ mắc các triệu chứng.

Thoái hóa hoặc hao mònngười phái đẹp bị thương cổ bên phải. Cơn đau đôi khi có thể là do tư thế xấu.

Aaos cho biết thêm , hơn 85% người trên 60 tuổi sống chung với bệnh thoái hóa đốt sống cổ. Ngủ thiếp tới với sự thiếu hỗ trợ cho đầu hoặc cổ không thẳng hàng làm tăng khả năng thức dậy với cổ bị chảy máu.

Mọi người thường có thể điều trị cơn đau của họ bằng các quy luật khắc phục tại nhà và thuốc. Tư thế ngủ mà mọi người sử dụng thức tế , số lượng gối mà họ sử dụng và độ cứng của nệm đều có thể ảnh hưởng về cách họ nhận thấy thức dậy vào buổi sáng.

Trong bài viết này , chúng chúng mình hội ý về chín nguồn gốc kiểu đại chúng gây đau ở bên phải cổ , cũng như các lựa chọn điều trị và khi tới khám bác sĩ. Điều này độc đáo đúng khi một người cúi xuống phía trước công việc của họ trong vài giờ trong ngày.

Những trạng thái này có thể bao gồm:viêmdây thần kinh bị chèn épgãy cổ tử cungviêm khớpthoái hóa đĩa đệm cổ tử cung2. Mọi người thường nhận thấy đau ở phía bên phải của cổ thoái hóa đốt sống cổ nguyên nhân.

Trong một số trường hợp , có thể mất cảm giác và phối hợp. Nguyên nhân gây đau ở bên phải cổmột số nguồn cội phổ biến nhất gây đau ở bên phải cổ bao gồm:1.

3.