Uu điểm của đèn sưởi nhà tắm Heizen 3 bóng
Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Hans được sản xuất tại Đức với thiết kế mang đậm chất phương tây- sang trọng và cổ kính. Đèn sưởi dùng ánh sáng tia hồng ngoại, có tác dụng làm không khí ấm lên gần như ngay lập tức. Không khí ấm nhưng không làm da cảm thấy khô, bỏng hay rát, đó là một ưu điển vượt trội của dòng đèn sưởi Hans.
Làm ấm không khí với tia hồng ngoại, kích thích cơ thể bạn tuần hoàn máu, trao đổi chất, giúp cơ thể thả lỏng cơ bắp giảm mệt mỏi. Máu lưu thông tốt giúp cho da của bạn tái tạo da mới, loại bỏ da chết, da sạm…, kích thích mọc tóc, giúp tóc của bạn chắc khỏe hơn…
Đèn có tuổi thọ cao, thời gian bảo hành dài thích hợp cho những nơi có độ ẩm thấp như nhà tắm. Đây là ưu điểm không phải bất kỳ loại máy nào cũng có.
Thiết kế
Với đèn sưởi nhà tắm Heizen, thiết kế 3 bóng phù hợp với hầu hết mọi gia đình. Các gia đình gần như đều có phòng tắm với không gian vừa và nhỏ. Khi muốn điều chỉnh độ ấm của không gian, bạn có thể bật hoặc tắt bóng đèn, thường với không gian vừa và nhỏ bạn chỉ cần bật 1-2 bóng là được.
Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại https://densuoitot.vn/den-suoi-nha-tam-hong-ngoai/ thiết kế gọn nhẹ và tinh tế, bạn có thể tháo ra để vệ sinh máy hoặc đem đi lắp đặt tại nơi khác mà bạn muốn.