giày sandal nữ và túi xách nữ đẹp không phải lúc nào cũng tiệp màu mang nhau mới là đẹp tuyệt vời nhất.
Trước đây, có quan niệm cho rằng giày và túi đẹp nhất là lúc tiệp màu với nhau, sở hữu như vậy mới giúp bộ phục trang tỏa sáng, giúp người sở hữu điệu đà 1 cách tuyệt đối.
Quan niệm ấy chưa khi nào sai, nhưng giả dụ cho rằng là duy nhất thì mang phần phiến diện.
Trong nửa cuối năm 2018 này và năm 2019 đến đây, hãy “giắt lưng” thêm vài mẹo phối giày và túi mới mẻ và lạ mắt, để đảm bảo an toàn cứ bước bước chân xuống phố là quý bà bạn sẽ “auto đẹp” nhé!
1. Giầy sandal màu sắc với một khía cạnh nhỏ bên trên túi xách nữ đẹpkhông nhất thiết phải tậu giày và túi xách nữ đẹp thật đồng điệu về khoản màu sắc, bạn chỉ nên bảo vệ cho màu của giày tiệp với màu sắc của một chi tiết nhỏ bên trên túi, như là chiếc khóa cài, cái móc lông chẳng hạn… Chỉ bắt buộc 1 yếu tố nhỏ ấy thôi nhưng đủ nói lên sự tinh xảo của bạn. Bạn càng chọn màu khá nổi bật và vui tươi, cả bộ đồ áo của chúng ta sẽ càng dễ trở thành tâm điểm bên trên phố.
2. Giầy đơn giản, túi xách nũ đẹp sặc sỡnếu không thể tậu giầy và túi tiệp color, hãy để cho chúng đối nghịch nhất có thể! Một đôi giầy trắng giản dị hết nấc đi kèm theo một cái túi màu mè, lấp la lấp lánh thì sao? Chắc chắn rằng sẽ tạo ra cặp đôi đầy thú vị, trẻ trung. Khi ấy, bạn cũng nên nhớ cần hạn chế các loại màu bên trên âu phục của tôi xuống đôi chút, để tránh tạo hiệu ứng hóa cô “vẹt” trong ánh mắt mọi người nhé!
3. Giày sặc sỡ, túi xách nữ tối giảnNgược lại có quy tắc số 2, quy tắc số 3 này dành riêng cho những cô bé thích khiến bạn sở hữu những kiểu giày độc đáo, sặc sỡ. Thoạt nhìn thì các kiểu giày này có vẻ khó ứng dụng nhưng chớ lo, chỉ nên bạn tối giản hóa một cách tối đa những item đi kèm theo như túi xách tay nữ giới, quần áo, bộ đồ áo của chúng ta sẽ tạo cảm giác hài hòa và hợp lý, cân đối mà vẫn không hề mờ nhạt.
4. Túi và trang phục tiệp màu, giày khác màu sắcSẽ thật thú vị khi chúng ta mặc cả bộ đồ áo “ăn rơ” về color từ trên đầu đến mắt cá chân, duy chỉ có đôi giầy là khác biệt! Lúc ấy, mặc dù cho cả bộ âu phục kèm theo túi tiệp color hay là đôi giầy 1 mình một kiểu của bạn đều dễ dàng thu hút sự chú ý của các kẻ đối diện , khiến người ta không thể rời mắt mà cần ghim ngay vào đầu cách set match linh động của chúng ta.
5. Túi tiệp màu có áo, giày tiệp màu sắc có son môi
Hãy nhìn quý bà ở trên, dù chẳng phải rộng rãi yếu tố cầu kỳ nhưng nhờ sự ăn ý giữa màu sắc son sở hữu màu giầy, giữa color của cổ áo sở hữu màu cái clutch cũng đủ thấy sự am hiểu của cô ấy về thời trang và năng động. Đặc biệt hơn nữa, bí quyết sắm giày và túi theo quy tắc này cũng ko quá nan giải, chỉ buộc phải tinh ý một chút, bạn hoàn toàn có thể áp dụng được.