Một người phụ nữ đã khiến cho nổ ra cuộc bàn cãi trên mạng sau khi cô này thử hỏi “cư dân mạng” về việc với phải mặc quần áo lót nữ đi khiến hay không.
Theo đó, lúc tham dự 1 diễn đàn về cha mẹ và phong bí quyết sống có tên Netmums, cô này đặt ra câu hỏi như sau:
Liệu tôi có gặp vấn đề gì nếu không mặc quần áo lót nữ gợi cảm đi làm không nhỉ? Đã là năm 2018 rồi, liệu tôi sở hữu gặp rắc rối giả dụ ko mặc quần áo lót nữ ở nơi làm cho việc không? Tôi thấy không được thoải mái cho lắm và nhường nhịn như toàn bộ người đều đang quá quan tâm tới vấn đề 'nhũ hoa' ”.
Ngoài ra, người phụ nữ này cũng không quên nhấn mạnh trong phần thắc mắc của mình rằng cô cảm thấy như đàn bà đang bị cưỡng ép nên mặc đồ ngủ nữ goi cam, trong lúc bản thân họ không muốn.
Tôi ko nên mặc các thứ chỉ để người khác cảm thấy thoải mái hơn hoặc là ngăn sự để ý của đám đàn ông, có ai đồng ý không nào?”, người đàn bà viết.

Trước câu hỏi sở hữu phần chính trực và tương đối lạ đời này, nhiều thành viên của diễn đàn Netmums đã khẳng định sẽ ko với chuyện ai đấy bị khiển trách về việc không mặc đồ ngủ nữ cực kỳ mỏng, đấy đơn thuần chỉ là lựa tậu của mỗi người!
Điều dị biệt độc nhất giữa đàn bà và đàn ông đấy là bộ ngực mang tỷ lệ chất béo cao hơn và với khả năng tiết sữa. Thật ko công bằng trường hợp chỉ sở hữu đàn ông được để lộ nhũ hoa của họ”, 1 người phụ nữ bày tỏ quan điểm.
Tôi không bao giờ mặc quần áo lót nữ và tôi cũng chẳng thèm quan tâm. Đây là thân thể tôi, cuộc đời tôi và tôi sẽ khiến bất cứ điều gì mình muốn. Tôi nhìn thấy nhũ hoa của đàn ông suốt và không buộc phải lúc nào chúng cũng đẹp đẽ”, một người khác trả lời người nữ giới đã đưa ra câu hỏi.
Tuy nhiên, không cần tất cả đều nhất trí mang quan điểm “không muốn mặc đồ ngủ nữ dễ thương tại công sở” mà chủ nhân câu chuyện đã đưa ra. Có cực kỳ phổ biến ý kiến nhường như ko ủng hộ cho lắm việc “thả rông” nơi làm việc.
Tôi ko nghĩ việc cho rằng nhìn thấy nhũ hoa của ai đấy là ko vấn đề chỉ bởi chúng ta đều mang nó. Mọi chuyện rồi sẽ đi tới đâu?”.
Sẽ với nhiều người muốn cởi bỏ bộ đồ ngủ nữ ở nơi làm cho việc ví như họ cũng lấy lý do như bạn thì sao?
Bất luôn thể tới đâu khi buộc phải mặc quần áo lót nữ chứ? Có lẽ bạn nên đầu tư vào một cái tốt hơn”.
Không rõ người đàn bà khơi mào câu chuyện đã tậu được câu trả lời mà mình muốn hay chưa, nhưng rõ ràng là ăn vận kín đáo (bao gồm cả việc mặc quần áo lót) cũng là một nét văn minh phải sở hữu nơi công cùng cũng như nơi làm việc. Và cũng theo như rộng rãi người đã đưa ra ý kiến, rằng ví như chỉ vì vấn đề tha hồ hay không, chị em hoàn toàn có thể lựa tìm những kiểu đồ ngủ nữ xinh xắn như không gọng, ko đệm mút dày hay đồ ngủ nữ rất mỏng thay vì mẫu truyền thống. “Thả rông” ko xấu, nhưng ở nơi làm việc thì với lẽ phải phải phê duyệt lại!
Những mẫu quần áo lót nữ kết hợp cho những bạn nữ
Nguồn: https://salegiagoc9.blogspot.com/201...-lot-nu-i.html