Công trình đất nền tại Hóc Môn là 1 Dự án đầy tâm huyết của tổ chức Địa ốc Vạn Đạt, Dự án đất nền Hóc Môn này được công ty đầu tư vô cùng bài bản nhằm mục đích đem đến cho quý các bạn và gia đình của mình một không gian sống hoàn mỹ, xứng tầm sang trọng, những luôn thể ích chuyên dụng cho có sẵn quanh đó mà không cần phải đi đâu xa.Công trình đất nền của công ty Vạn Đạt tại huyện Hóc Môn có diện tích quy hoạch lên tới 2481.6 m2, được triển khai có quy mô 21 nền đất nhà phường. Dự án nằm Tọa lạc ngay trọng điểm thị xã Hóc Môn thuộc khu tam giác vàng kết nối những vùng kinh tế KCN to trọng tâm của tỉnh giấc Bình Dương - Tp.HCM - Đồng Nai, Dự án đất nền Hóc Môn hứa sẽ đem đến trị giá sinh lời thấp lâu dài sắp cho những nhà đầu tư nhạy bén.

Dự án đất nền Hóc Môn của đơn vị Vạn Đạt nằm trên đường quốc lộ 22 thực dân địa bàn thị trấn Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TP.HCM. Với vị trí trung tâm thuộc vùng kinh tế trung tâm phía Nam, Dự án đất nền Vạn Đạt Hóc Môn còn có hệ thống liên lạc hơi thuận lợi cho việc kết nối đến những huyện, thị và thị thành lân cận.

Dự án đất nền của công ty Địa ốc Vạn Đạt tại Hóc Môn được bao quanh bởi 4 mặt tiền tuyến phố lớn là trục đường Nguyễn Văn Bứa, tuyến phố DT 8 kéo dài, tuyến phố quốc lộ 1A và đường vòng đai 3, quý người mua trong thời gian 10 phút vào trung tâm hành chính quận Hóc Môn thông qua đường quốc lộ 22. Kết nối chóng vánh sở hữu những vùng kinh tế trọng tâm của Hóc Môn, Tp.HCM, Đồng Nai qua đường vành đai 3 và QL1A và nằm sắp những KCN lớn nhất quận Hóc Môn.

Dự án đất nền Hóc Môn của doanh nghiệp Vạn Đạt sở hữu cơ cấu cơ sở vật chất hoàn chỉnh có hệ thống điện âm, nước sạch đương đại, thị trấn đi bộ, cây xanh, khu thương mại nhà cung cấp, trường học các ngành và các tiện thể ích sống sang trọng đảm bảo chuyên dụng cho tốt đời sống cư dân. Hệ thống đèn các con phố chiếu sáng đạt tiêu chuẩn cao, đường nội khu trải nhựa rộng 13-24m trồng đa dạng cây xanh hai bên, an ninh quy trình tại khu vực Dự án được đảm bảo 24/24.

Mang vị trí thuận lợi trong quần thể các khu tỉnh thành giàu tiềm năng và đang lớn mạnh mạnh mẽ, Dự án đất nền của doanh nghiệp Địa ốc Vạn Đạt tại quận Hóc Môn hẹn mang lại 1 nơi an cư trong tương lai, ổn định và vững bền cho quý khách. Trong vòng bán kính 5km từ Công trình, cư dân với thể tiếp cận với số đông mọi tiện thể ích xung quanh một bí quyết thuận lợi.