Thu hẹp "cô bé" bằng bí quyết nào để thích hợp với bản thân và an toàn nhất?

1 vấn đề chung nhiều chị em phái đẹp lo lắng sau khi sinh là "vùng kín" giãn rộng, khiến bản thân mất tự tin trong chuyện chăn gối vợ chồng. Như chia sẻ của chị T.H (Hà Nội): "Tôi đã sinh hai con và cả hai lần đều sinh thường. Từ sau lúc sinh con thứ hai, tôi thấy "cô bé" giãn rộng hơn và không còn hồng hào. Cảm giác không được như xưa nên mỗi lần "gần gũi" với chồng, tôi thường ngại ngùng, tự ti và khó đạt khoái cảm. Ông xã không kể ra nhưng tôi biết anh chẳng hào hứng chuyện chăn gối với vợ. Tôi rất lo lắng và đang nghĩ chuyện phẫu thuật thu chật "tiểu Eva" nhưng vẫn còn băn khoăn có nên thực hiện không vì chưa biết hiệu quả thế nào?"

Hiểu nỗi lòng của chị em, mới đây Bác sĩ Ngô Mộng Hùng https://ngomonghung.net - có bài chia sẻ về vấn đề thu hẹp vùng tam giác sau sinh này.

trước nhất, nam B.S khẳng định thu hẹp vùng kín là nhu cầu hoàn toàn chính đáng vì "vùng kín giãn rộng không chỉ giảm khoái cảm tình dục mà còn khiến nữ giới dễ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, tiểu không tự chủ, đại tiện không tự chủ, teo vùng bikini và sa tử cung". Bên cạnh đó, anh cũng tư vấn chi tiết về những trường hợp nên thu nhỏ "cô bé" và các cách chữa thâm vùng kín.

Những trường hợp nào nên thu nhỏ vùng kín?

Các trường hợp: "tiểu Eva" rộng tự nhiên, ống vùng bikini rộng do sinh đẻ nhiều lần liên tiếp ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng, sai lệch cấu trúc do bình phục sau chửa đẻ, phẫu thuật tầng sinh môn, sa tử cung, tổn thương vùng kín do tai nạn, chấn thương thì nên tiến hành thu nhỏ vùng tam giác.

Các bí quyết thu nhỏ "tiểu Eva"

Thu chật "cô bé" tự nhiên

Bài tập thu nhỏ vùng kín được dùng nhiều nhất để thu chật vùng tam giác là bài tập Kegel. Bài tập Kegel nhằm tăng cường cơ bắp hoặc các cơ sàn chậu, hỗ trợ các cơ quan sinh dục. Bằng cách cải thiện sức mạnh cơ bắp sàn khung chậu, bài tập Kegel giúp ngăn phòng ngừa và điều trị sa dạ con, tiểu không tự chủ và thu hẹp "tiểu Eva". Một bí quyết khác là uống các loại thảo dược có chức năng giúp các cơ vùng bikini thắt chặt hơn hoặc dùng kem gel thực hiện gọn vùng bikini. Các phương pháp thu nhỏ vùng tam giác ở trên giả dụ được duy trì thường xuyên sẽ mang lại hiệu quả, nhưng đây chỉ là giải pháp tức thời, không duy trì lâu dài.Thu hẹp vùng bikini bằng phẫu thuật

Phẫu thuật thu nhỏ "tiểu Eva" là thủ thuật tạo hình nhằm bình phục lại kích thước, hình dáng và chức năng "cô bé". Đây là 1 dạng tiểu phẫu giúp thu chật vùng tam giác. B.S sẽ tiến hành kết nối các cơ "cô bé" với nhau và loại bỏ những vùng da bị trùng, nhão. Bí quyết này có thể được làm bởi B.S sản phụ khoa và Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Điểm cộng của bí quyết này là dùng được trong những trường hợp "cô bé" giãn rộng, các cách khác khó có thể cải thiện được. Đồng thời, bạn có thể yêu cầu tạo hình theo mong đợi từ sâu trong "tiểu Eva" ra phía ngoài âm hộ chỉ sau 1 lần thực hiện. Bên cạnh đó, phẫu thuật thu chật âm đạp cũng tiềm ẩn những nguy cơ nghiễm trùng, chảy máu, tai biến gây tê của thủ thuật. Cảm giác đau hoặc khó chịu sau phẫu thuật kéo dài khá lâu.

Thu hẹp "cô bé" không phẫu thuật

Đây là cách thu chật "cô bé" khoa học cao sử dụng tia laser ưu việt nhất hiện nay với điểm tốt không đau, không cần phẫu thuật, không gây biến chứng, hồi phục nhanh, không cần kiêng khem và kết quả duy trì lâu dài.

khi chọn phương pháp thu chật "vùng kín" bằng phẫu thuật hay dùng tia laser, chị em chú ý cần cẩn trọng trong việc chọn cơ sở vật chất để tiến hành tránh bị các tai biến sau phẫu thuật như viêm phụ khoa, "cô bé" quá nhỏ do B.S thu hẹp quá tay, vùng kín bị mất cảm giác. Chị em cần Đánh giá và tham khảo quan niệm của những người đã từng phẫu thuật để tới được địa chỉ uy tín và gặp được B.S có tay nghề chuyên môn lâu năm trong nghề.