Mùa thu này, các bạn đã có dự định đi đến đâu chưa? Nếu chưa có, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!

Bhutan

Bhutan mở cửa đón khách du lịch phương Tây từ những năm 1970 cho đến nay. Đất nước này luôn được biết đến là quốc gia có cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Đảo Lizard, Australia

Đảo Lizard luôn nằm trong top đầu các hòn đảo quyến rũ nhất Australia. Hòn đảo này nằm cách bờ 17 dặm, có không ít hơn 24 bãi biển và từ đây du khách có thể tiếp cận trực tiếp tới rạn san hô lớn nhất thế giới Great Barrier.

Cape Town, Nam Phi

Tới đây để tận hưởng khung cảnh thiên đường từ đỉnh núi Bàn, nơi những đám mây trắng lơ lửng ngay trên đầu du khách, những bãi biển xanh ngắt với bãi cát trắng mịn trải dài và những chú chim cánh cụt vô cùng đáng yêu.Vườn quốc gia Zion ở Utah

Đây là một trong những công viên thu hút đông khách nhất nước Mỹ. Sự kỳ diệu của cảnh quan sẽ làm tan đi cơn đói khi bạn đang thám hiểm nơi đây.

Ấn Độ

Thời gian tốt nhất để tới Ấn Độ là vào mùa thu, khi mà thời tiết nơi đây đã dịu dần và vô cùng dễ chịu. Khi tới đây, du khách nên tham gia lễ hội Diwali hàng năm, một lễ hội có ý nghĩa về mặt tâm linh của người Ấn và ghé thăm ngôi đền nổi tiếng Taj Mahal.

Hy Lạp

Các chuyên gia du lịch nói rằng mùa thu là một trong những thời điểm tốt nhất để thăm Hy Lạp, bởi vì khi đó, nhiệt độ mát mẻ và số lượng khách du lịch đã giảm đi, giá cả cũng thấp hơn.

Xem thêm: Đặt vé máy bay Jetstar giá rẻ du lịch mùa thu