Cuộc dò la đc Harris thực hành để lấy phản hồi từ một.001 người Mỹ liên quan đến các dòng điện thoại Apple iPhone mới cứng của Apple. Theo cuộc dò xét thì 26% khách hàng nói những chiếc điện thoại iPhone 2018 “thú vị”, 22% xem là “đổi mới”, khi mà 9% là “nhàm chán”, 9% “không gây ấn tượng”, 5% “khó hiểu” và 2% “đáng thất vọng”.

>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm chụp ảnh màn hình lg đơn giản những không phải ai cũng biết tại https://kinhnghiemditour.com/chup-anh-man-hinh-lg.html


người mua giám định cao bộ đôi Apple iPhone Xs và Xs Max tiên tiến nhất của Apple.

Điều chậm tiến độ có tức thị 48% người Mỹ đc hỏi sở hữu các lời lẽ thấp dành cho các điện thoại Apple iPhone mới, trong khi 25% mang các điều bị động để đề cập về dòng sản phẩm. hàng ngũ lớn nhất 28% trong cuộc dò xét nhắc rằng việc giới thiệu iPhone mới đã “như mong đợi”. Điều chậm triển khai có thể không phản ánh đúng ý kiến của khách hàng về điện thoại, do thực tế nó đã bị rò rỉ khá nhiều trong các tháng qua.

>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm chụp màn hình xiaomi đơn giản mà tín đố Xiaomi nên trải nghiệm tại https://kinhnghiemditour.com/chup-man-hinh-xiaomi.html

Cuộc dò la đã tậu thấy 1 số người sử dụng Mỹ ủng hộ những mô phỏng mới bởi số tiền thanh toán cả. 11% Số người đc hỏi cho biết được rằng họ sẽ nâng cấp điện thoại Apple iPhone ngày nay lên Apple iPhone Xs hoặc Xs Max, và điều làm cho họ làm cho điều này chính là việc mức giá của những mô phỏng Đó.

rất nhiều giới Nhận định xã Wall trông chờ điện thoại Apple iPhone Xr phải chăng hơn sẽ đạt doanh số tốt hơn so có hai dòng smartphone đắt tiền hơn. Điều này càng được diễn đạt trong cuộc khảo sát lúc 30% cho biết họ có kế hoạch cải tiến lên điện thoại iPhone Xr (giá trong khoảng 17,5 triệu đồng), 24% & 23% cho biết họ sẽ mua điện thoại Apple iPhone Xs (giá từ 23,31 triệu đồng) & điện thoại iPhone Xs Max (giá trong khoảng 25,65 triệu đồng) tương ứng.iPhone Xs & Xs Max đã về toàn quốc, nhưng hàng cung cấp bắt đầu dự kiến phải đợi tới tháng 11.

được biết Apple đã giới thiệu ra thị trường iPhone Xs 5,8 inch & điện thoại iPhone Xs Max 6,5 inches kể từ hôm 21/9, khi mà điện thoại iPhone Xr 6,1 inches sẽ chỉ đc cho ra đời vào ngày 26/10. mức giá điện thoại Apple iPhone Xs Ở toàn quốc với thể lên tới sắp 50 triệu đ bởi lượng hàng khan thi thoảng nhưng dự kiến sẽ đi vào ổn định từ 1 tháng nữa khi Power dãy xách tay ổn định từ phổ thông nơi đưa về, lúc chậm tiến độ giá điện thoại iPhone Xs sẽ rơi vào mức khởi điểm khoảng 31 triệu đ. Người sử dụng muốn mua điện thoại Apple iPhone Xs và Xs Max phân phối hàng hiệu Tại toàn quốc sẽ chờ đến tầm tháng 11 mới sở hữu máy.