Điện thoại cao cấp nhất của LG vẫn thừa hưởng thiết kế của dòng sản phẩm G nhưng được nâng cấp mạnh mẽ về phụ tùng, đặc biệt nhất là cửa hàng lấy nét siêu cấp tốc bằng laser. smartphone công nghệ cao nhất của LG vẫn thừa hưởng thiết kế của loại G nhưng được nâng cấp mạnh mẽ về linh kiện, duy nhất nhất là cửa hàng lấy nét siêu nhanh bằng laser.LG G3 được bán ra ở thị trường việt nam dùng CPU lõi tứ Snapdragon 801 cùng hai loại máy CMOS và RAM khác nhau. Trong số đó mẫu máy công nghệ cao nhất có CMOS 32 GB và RAM 3 GB có giá bán 16 triệu đồng, mẫu máy còn lại có Bộ nhớ trong 16 GB, RAM 2 GB có giá bán 13 triệu đồng. Đây cũng là Mã Sản Phẩm đi đầu đẩy ra ở Thị Trường việt nam sử dụng cảm ứng phân bố điểm ảnh 2K. LG G3 mang thiết kế đặc trưng của dòng G công nghệ cao nhất do LG cung cấp. Vẫn đem cụm phím cứng đặt phía sau tương tự G2, nhưng mọi phím bấm trên G3 đã được thiết kế lại giúp cách dễ dàng hơn. Hơn nữa, cụm camera cũng được trang bị thêm đèn flash kép và cảm ứng lấy nét tự động laser.

Hướng dẫn chụp màn hình OPPO: https://neton.vn/kinh-nghiem/huong-d...hinh-oppo.html

LG G3 không còn được làm nguyên khối như trước mà trở về cùng kiểu tháo nắp lưng truyền thống, bởi vì vậy máy dễ dàng thay Pin Sạc, đồng thời LG cũng bố trí thêm khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ người tiêu dùng Có thể dễ dàng mở rộng dung lượng bộ nhớ Lúc cần. Khe cắm SIM cũng được đưa vào phía trong thay do để bên hông như trước kia, nhờ đó, phần khung viền của G3 là sẽ là một đường liền mạch, giúp tăng tính vẻ đẹp. Loa ngoài của thiết bị cũng được dời về phía sau, cạnh dưới chỉ còn cổng Sạc và giắc cắm tai nghe. Phía trên đỉnh máy vẫn là cổng hồng ngoại quen thuộc. Phần nắp lưng của LG G3 được làm bằng nhựa và phủ một lớp phim kim loại, việc này hỗ trợ cho thiết bị không nhẹ nhưng vẫn có cảm xúc chắc chắn. Ngoài ra, nắp lưng này cũng được tích hợp sẵn chức năng Pin không dây.

Mẹo vặt quay màn hình OPPO: https://kinhnghiemditour.com/quay-man-hinh-oppo.html

LG là hãng sản xuất có tên tuổi dẫn đầu cho giới thiệu dế yêu được trang bị cảm ứng IPS công nghệ ZeroGap cùng lớp kính bảo vệ Gorilla Glass 3, độ phân giải 2.560 x một.440 pixel. với size 5,5 inch, cảm ứng của G3 đạt mật độ lên đến 538 pixel mỗi inch. màn hình của LG G3 có độ sáng cao cùng góc trông rộng, độ lệch màu không bao gồm Tại các góc nhìn. Hình Hình ảnh thể hiện trên G3 rất đẹp với Màu sắc tốt tính. với phân bố điểm ảnh 2K, việc đứt hư hỏng font không thể nhận thấy được, tất cả hình Hình ảnh có độ sâu và nổi khối good hơn. cảm xúc của người dùng Khi mới nhìn vào cảm ứng này sẽ không cảm thấy nhiều khác biệt so cùng Full High Defination Mặc dù nhiên sau một thời gian dùng khi quay về cùng Full High Defination mới thấy sự khác biệt.