Con người chúng ta thường hay nhắc, đằng sau bất cứ một thành phố kinh tế phát triển hoặc có bề dày lịch sử dân tộc đều sở hữu một dòng sông chảy đi qua. Nếu như con người nước Pháp tự hào về con sông Seine lãng mạn của thủ đô Paris, con người Anh cùng sông Thames trôi lững lờ thì VN, đặc biệt là cư dân tp Đà Nẵng cũng kiêu hãnh với sông Hàn ko kém.
Sông Hàn Đà Nẵng – con sông chứa dấu vết lịch sử dân tộc
Các câu chuyện về lịch sử dân tộc, về một vùng đất đã từng kiên cường chiến đấu, về những người đã ngã xuống trong cuộc chiến đấu trấn thủ non sông được chôn lấp ở sâu ở dưới đáy con sông mà bao nhiêu lớp làn sóng biển Sông Hàn ở Đà Nẵng cũng không thể khỏa lấp.
Dòng Sông Hàn– con sông của các cây cầu có một ko hai
thành phố Đà Nẵng vẫn còn hấp dẫn khách du lịch bởi những công trình kiến trúc morden bậc nhất cả nước, đặc biệt cần phải kể đến các cầu đã làm nên biệt danh "thành phố của các cầu" cho tp Đà Nẵng thân yêu mà ko chỉ được yêu mến vì chiều dài lịch sử dân tộc, nền văn hoá lâu năm, cảnh sắc tự nhiên tươi đẹp.
Cầu Thuận Phước: Này chính là cầu treo dây võng chiều dài bậc nhất VN, nhìn tại khắp mọi góc, chiếc cầu Thuận Phước Đà Nẵng đều chứa nét sang trọng, đpẹ rực rỡ cũng như đầy hấp dẫn.
Cầu Sông Hàn: Chính là cây cầu quay đầu tiên của nước ta, đánh dấu mốc son phát triển của thành phố, và cũng là niềm hãnh diện của cư dân thành phố Đà Nẵng. Các bạn có thể tham khảo thêm nữa dữ liệu về Cầu sông Hàn ở Đà Nẵng ở https://vntrip.vn/cam-nang/cau-song-han-ngam-tron-ve-dep-da-nang-ve-dem-14972 để hành trình Đà Nẵng thêm nữa hoàn hảo
Cầu Rồng: Bắc qua Sông Hàn Đà Nẵng. Để đáp ứng khách du lịch chiếc cầu phun ngọn lửa cũng như tung nước vào buổi tối thứ bẩy và chủ nhật mỗi tuần.
Cây cầu Trần Thị Lý: mang hình dáng buồm căng gió ra biển khơi, tượng trưng dành cho ước muốn của người dân.
Sông Hàn ở Đà Nẵng– con sông của của tình yêu
Tới với thành phố Đà Nẵng, du khách ko thể nào bỏ qua cầu Tình Yêu tuyệt đẹp như giấc mơ có 1 không 2 có vị trí ngay tại dòng sông Hàn thơ mộng.
Con sông Hàn– con sông của các hội
Sông Hàn hiện trở thành tâm điểm tổ chức thực hiện những event nền văn hoá hội hè lớn bé của tp Đà Nẵng cùng sự phát triển về đi du lịch. Này chính là địa điểm đi du lịch tại Đà Nẵng mà nhất định bạn vì vậy thăm qua ít nhất 1 lần.