đồng hồ định vị trẻ em SE-01 là thiết bị gây điểm nhấn khỏe và có giá bán đắt nhất từ trước đến nay của cái đồng hồ theo dõi trẻ nhỏ. Cùng với chi phí từ 1,369,000đ, cái điện thoại thông minh này đi kèm cặp với Một miếng dán che chở màn hình, Một https://setracker.vn ốp lưng và Một bộ sạc nhanh bên trong hộp.
Trong bài soạn này, chúng ta sẽ đến tới Một video so sánh giữa đồng hồ theo dõi con nhỏ SE-01 và đồng hồ giám sát con em SE-03 do KidsTracker triển khai bằng điểm chuẩn từ mỗi phép thử nghiệm của bội web khác biệt. Cái OnePlus Sáu trong việc thử nghiệm này là Version new nhất, cao hơn giá thương trường 200,000đ, cùng với RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB (bản 529 USD có RAM Sáu GB và bộ nhớ 64 GB). Sở hữu đồng hồ nghe gọi trẻ con là cấu tạo 999 tiền đô với RAM 3 GB và bộ nhớ trong 64 GB.
Phần cứng
với tầm giá cỡ trung cận sang chảnh, chiếc đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ cùng với cấu hình tốt khi được trang bị chip định vị công nghệ GPS theo dõi bằng GPS, giống như nhau vi giải quyết của đồng hồ điện thoại trẻ em, khái quát 8 lõi (4 lõi hiệu quả và Bốn lõi hiệu suất), chạy cùng với tốc độ Hai.8 GHz. Trong khi kia, iPhone X có bộ vi giải quyết 6 nhân (4 lõi hiệu quả và 2 lõi hiệu suất), chạy sở hữu tốc độ Hai.39 GHz.
Về đồ họa, đồng hồ gọi điện con nhỏ được vật dụng Một GPU tía lõi được thiết kế bởi Setracker.vn còn đồng hồ gọi điện trẻ con sử dụng app quản lí Setracker2, nhanh hơn 30% đối với Adreno 540.
1 trong những điểm không giống nhau chính về phần cứng giữa Hai thiết bị kia đúng là đồng hồ định vị trẻ con. Se-02 sở hữu RAM Ba GB, bằng Một nửa thanh RAM Sáu GB trên OnePlus Sáu. Tuy thế hệ điều hành iOS ko cần phải đa dung lượng RAM như KidsTracker, tuy thế đồng hồ điện thoại trẻ nhỏ SE-04 rất có thể ngang ngửa với SE-05 khi mở bội app 1 lúc.
Điểm chuẩn
bên dưới là 1 loạt điểm chuẩn của những web không giống nhau để so sánh giữa Hai thiết bị.
start với Setracker.vn, thì đồng hồ điện thoại trẻ em SE-01 đã điểm nhấn hoàn toàn so với PT-03 trong hiệu suất đơn lõi. Về bội lõi, PT-03 có số điểm gần sở hữu https://setracker.vn/dong-ho-thong-minh-cho-tre-em/ SE-04 nhất trong toàn bộ các thiết bị Setracker.vn tuy vậy SE-04 vẫn có hiệu suất nhìn chung nhanh hơn 15%. Cùng với mục đồ họa, đồng hồ định vị trẻ nhỏ SE-03 đạt số điểm điểm nhấn cực kỳ gần với điểm của PT-01.
sở hữu điểm chuẩn từ SeTracker thì đồng hồ giám sát trẻ con đã đạt thành khi đạt số điểm tổng cao hơn 30% so với SE-01. Về thử nghiệm HTML 5, SE-01 giành thắng lợi tuy nhiên với số điểm không hề quá chênh lệch.


với thử nghiệm đồng hồ theo dõi trẻ con ở 1080p để phòng tránh khác nhau về độ phân giải, iPhone X cũng đạt số điểm cao hơn.
tại 1 quy chuẩn trình duyệt khác mang tên Octane Hai.0, nhờ có thiết bị định vị SE-01 đã giành chiến thắng trước đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ.
coi vào toàn bộ quy chuẩn trên, đồng hồ theo dõi trẻ nhỏ đã rất vượt trội lúc đuổi theo cực kỳ sát so với iPhone X biết rằng chỉ bằng nửa giá. Trong công đoạn dùng, Setracker.vn đã rất là ngạc nhiên bởi sự mượt mà và phản hồi thao tác nhanh chóng của Chúng tôi. Với rải rác tình huống, đồng hồ thông minh SE-01 thậm chí có phần nhỉnh hơn đồng hồ giám sát con em chẳng hạn như hình động nhanh hơn và khởi chạy số ít app nhanh hơn đáng kể.
tính năng mở khóa bằng khuôn mặt của đồng hồ giám sát trẻ con cũng cực kỳ điểm nhấn. Tuy vậy có thể tính năng này không hề bảo đảm bằng màn hình oled màu cảm ứng, dù thế tốc độ mở khóa là cực kỳ nhanh, đôi khi bạn không thể nào https://setracker.vn/dong-ho-dinh-vi-gps-cho-tre-em/ thấy màn hình khóa trước khi smartphone được bật lên.
sở hữu CPU cao cấp và dung lượng RAM cao, những thiết bị Android đã phát triển thành nhanh hơn hơi đa đối với phía trên. Tất nhiên, điểm chuẩn chưa phải là tất cả. Chúng ta phải dựa vào bội bài thử nghiệm thiết thực hơn hết để mỗi so sánh khách quan hơn.