in ấn decal giấy là chọn lựa hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Nó được xài phổ biến và rộng rãi nhất trong tất cả những loại bởi có thể làm tốt đem lại được hầu hết nhu cầu của mọi đối tượng người tiêu xài, dễ dàng sử dụng, nhiều chủng loại mẫu mã, đồng thời mức giá vô cùng hợp lý. Mặt khác, in ấn decal giấy cũng được đánh giá là vận hành quan trọng của những dịch vụ, đơn vị, doanh nghiệp, cửa hàng... do cực kỳ thuận tiện & mang đến tác dụng ưu việt trong việc theo dõi, quản

Để tham khảo kỹ hơn về vấn đề này, quý khách hàng hãy với tìm hiểu bài viết dưới đây của mẫu in ấn Poster Cao Huy Hoàng, từ đó rút ra được các thông số hữu ích cho mình nhé!
chú ý khi thiết kế thông số in ấn decal

Trước khi tìm đến một cty in ấn quảng bá lành nghề, việc đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị các mô tả, nội dung cần thiết để in ấn lên phía mặt trên của decal giấy, bao gồm:

- Thời hạn sử dụng và thành phần sản xuất: mô tả này có thể giới thiệu vắn tắt và sơ lược về sản phẩm, giúp người tiêu sử dụng an tâm hơn và hiểu rõ hơn trong quá trình xài.

- Tên hãng và logo: Chi tiết này rất cần thiết và đặc biệt quan trọng. lý do rất đơn giản: in decal giấy ko chỉ dẫn có vai trò trong việc kinh doanh những thông số về sản phẩm hàng hóa, mà còn là phương tiện hữu hiệu trong việc quảng bá và chắc chắn ko thể thiếu trong chiến dịch PR của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nó cũng là đại diện, thể hiện bộ mặt của một dịch vụ. Nói như vậy để thấy rằng giấy decal phần nào có khả năng quyết định việc tên hãng và logo có tạo được dấu ấn sâu đậm, khắc sâu vào tâm lý quý khách hay không.

- thông tin liên hệ cùng công ty: Đó là tất cả những gì giúp người xài có khả năng liên lạc dễ cùng doanh nghiệp mỗi khi cần đặt hàng, liên hệ, trao đổi, phản ánh hay góp ý... Bao gồm: Tên, số hot line, fax, địa chỉ, web site...

- hướng dẫn xài & phương pháp sản xuất: những chi tiết này trên mẫu in ấn decal sẽ giúp quý khách biết cách xài sản phẩm như thế nào, cũng như nắm bắt được màu sắc, cân không nhẹ, dụng tích & trọng lượng... của sản phẩm.

thiết kế của decal

Bạn có thể làm tốt có được chọn lọc hợp lý & sát với yêu cầu, mục đích dùng nhất 1 khi đã hiểu được cấu tạo của decal giấy.

Thông thường, mẫu in ấn decal giấy có thể bao gồm bốn lớp với đặc điểm cụ thể như sau:

- Lớp thứ 1: Lớp thứ nhất luôn là lớp quan trọng nhất, bởi nó đảm bảo giá trị thẩm mỹ vượt trội, mặt khác, giúp khách hàng có thể làm tốt nắm bắt được những thông tin cần thiết về sản phẩm. Giấy là chất liệu chính của lớp này, chứa đựng mô tả & thể hiện toàn bộ nội dung. Trong quá trình in ấn decal, bạn hoàn toàn có thể làm tốt nhu cầu đơn vị bán cty cán thêm 1 lớp màng mỏng lên bề mặt nhằm tăng khả năng bám bụi bẩn, chống nước, chống thấm, nâng cao độ bền & hạn chế bay lớp mực in.

- Lớp thứ 2: Keo khô, mỏng hoặc đã được nung nóng, bám dính tại đáy của lớp mặt là chất liệu chính của lớp thứ 2. hướng dẫn bằng một lực tác động rất không nặng, lớp này sẽ giúp decal bám dính chắc chắn vào hàng hóa, sản phẩm.

- Lớp thứ 3: Chất liệu chính là P.E-Silicon hoặc Silicon được phủ cẩn thận lên mặt trên của lớp đế cùng vai trò ngăn chặn lớp keo dính vào lớp đế.

- Lớp thứ 4: Chất liệu thường là giấy Glassine hoặc giấy Kraft. Lớp đế giữ vai trò quan trọng trong việc bảo vệ cho lớp keo khi chưa có yêu cầu sử dụng đến.

Mọi mô tả chi tiết về cty in decal giá rẻ, chất lượng tại SG, quý khách hàng vui lòng liên hệ Cao Huy Hoàng để được hỗ trợ hiệu quả nhất.

in bieu mau kich thuoc lon nho o Tan Phu CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân yêu :


Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
Trang web in bieu mau kich thuoc lon nho o HCM : https://caohuyhoang.com