Mũi nằm ở trung tâm của khuôn mặt là điểm giúp thu hút mọi ánh nhìn và ảnh hưởng đến một phần tướng số của người sở hữu. Do vậy mà phái đẹp ai cũng mong muốn sở hữu chiếc mũi cao thanh tú. Hiện nay, hình thức tiêm filler nâng cao mũi được đánh giá là hiệu quả và tiện lợi nhất. Tuy nhiên, tiêm filler mũi có giúp thay đổi tướng số không?
Đọc thêm:
· Một số những hậu quả của nâng mũi s line do tiêm filler giá rẻ
· Địa chỉ nâng mũi s line ở đâu tốt nhất Hà Nội
Nhiều quan điểm cho rằng tiêm filler tạo dáng mũi cao thon sẽ giúp thay đổi tướng số. Vậy thực hư về phương pháp này là như thế nào?
Dáng mũi có ảnh hưởng như thế nào đến tướng số?
Theo Nhân tướng học, hình dạng chiếc mũi ảnh hưởng đến sự nghiệp, cũng như vận mệnh của chủ nhân. Người ta tin rằng dáng mũi ảnh hưởng lớn đến sắc diện chung và tương lai của mỗi người.
Cũng theo quan niệm này, một chiếc mũi đẹp là mũi thẳng, cao, đầu mũi tròn, cánh mũi mở rộng vừa phải và lỗ mũi nhỏ. Sở hữu dáng mũi này sẽ đem lại cho chủ sở hữu sự giàu sang và êm ấm trong cuộc sống hôn nhân.
Ngược lại, những người mũi tẹt, sống mũi thấp, đầu mũi to…sẽ không được may mắn, khó tạo được thiện cảm với người xung quanh và khó thành công trong cuộc sống. Chính vì vậy mà hình nhiều chị em tìm đến các hình thức thẩm mỹ mũi nhằm thay đổi hình dáng chiếc mũi để đẹp và tự tin hơn. Đặc biệt, phương pháp tiêm filler nâng cao mũi được đánh giá như một giải pháp “vàng” cho nàng sợ dao kéo.
Tiêm filler tạo dáng mũi có thay đổi tướng số?
Thực tế không phải ai cũng có được dáng mũi như mong muốn. Chiếc mũi thấp, không cân đối khiến phái đẹp thiếu tự tin và ngại giao tiếp. Tuy nhiên, chính sửa dáng mũi có thực sự thay đổi được tướng số?
Hiện tại, chưa có nghiên cứu nào chứng minh được việc nâng mũi hay chỉnh sửa dáng mũi gây ảnh hưởng đến tướng số. Thực ra, vấn đề này thuộc lòng tin, cách nhìn nhận của mỗi người. Tuy vậy, không thể phủ định rằng, chiếc mũi cao thon và hài hòa khiến gương mặt thanh thoát và hấp dẫn hơn.
Sở hữu chiếc mũi cao còn đem lại sự tự tin cho phái đẹp, từ đó gặp nhiều thuân j lợi hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Bởi một gương mặt ưa nhìn sẽ dễ tạo thiện cảm với người xung quanh hơn.
Phương pháp tạo dáng mũi cao thon bằng filler được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính an toàn cao mà không hề đụng chạm dao kéo. Filler là chất làm đầy cấu tương tự như một loại acid hyaluronic sẵn có trong cơ thể người, có tác dụng nâng các mô, và làm tăng kích thước một số bộ phận.
Nâng mũi bằng Filler là quá trình đưa chất làm đầy vào vị trí cần cải thiện ở mũi bằng một mũi tiêm siêu nhỏ. Hoạt chất này sẽ lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí tiêm, làm nâng cao sóng mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ hoặc mũi gãy để mũi trở nên tròn trịa và thon gọn hơn. Thành phần trong Filler sử dụng để nâng mũi được chứng nhận bởi FDA và không gây hại khi sử dụng lâu.
Đây chính là giải pháp chỉ sau 5-10 phút đã giúp các tín đồ làm đẹp “thỏa mãn” giấc mơ cải thiện chiếc mũi thấp tẹt và thay vào đó là chiếc mũi cao thanh tú mà không để lại dấu vết nào của thẩm mỹ. Do vậy bạn có thể yên tâm làm đẹp để trở nên tự tin hơn.