Lúc làn da bị “đói” Oxy thì một số vết nhăn, nám, mụn... Sẽ mau chóng xảy ra. nhưng, cộng thêm ô nhiễm môi trường thì lượng oxy khi không kem trị sẹo của mỹ phẩm scar heal mà làn da hấp thu mỗi ngày đang có khuynh hướng hạ xuống đáng đề cập. Vì thế, một số nhà khoa học đã nghiên cứu và phân phối ra cái máy có thể chế tạo oxy trong sáng trực nối qua một vài tế bào da mà Không phải sử dụng kim sử dụng chất độn truyền thống. Kỹ thuật sản xuất oxy nguyên chất nồng mức độ 99% tiêu dùng trong lĩnh vực thẩm mỹ xóa nhăn, xóa thâm, nám, mụn , sức trẻ hóa da với tên gọi Oxyjet Leo đã có mặt Ở Việt Nam.

một trong tât cả những nguồn dinh dưỡng quý báu , bắt buộc có đối với sự sống và vẻ tươi tuổi trẻ của làn da là oxy.
Kỹ thuật Oxyjet Leo phân phối oxy nguyên chất làm xóa nhăn, xóa thâm, nám, mụn và trẻ hóa da.

Làn da sẽ trở thành tươi tiên tiến, một vài vết nhăn, nám, mụn trứng cá và hiện trạng chùng nhão sẽ được cải thiện rõ ngay sau 1 lần trị liệu.
lúc được sản xuất đủ oxy, một số tế bào da sẽ được kích ứng với mục đích đào thải tốc độ hơn các độc tố tích trữ cơ thể người. lúc này, lỗ chân lông đã được thông thoáng , tuyệt hoàn toàn. Đây đúng là thời khắc yêu thích cho da tiếp nhận tốt nhất vài chất xơ, đặc thù đối với tât cả những da xỉn màu và da lão hóa nguy hiểm. Sức đề kháng của làn da trước các phân tử gốc tự do cũng tăng lên, sự phát sinh sản của vỏ bọc tế bào da được ổn định.

Ngoại trừ việc xóa mờ vết nhăn, trẻ hóa làn da, Kỹ thuật Oxyjet Leo còn với tác dụng: thu nhỏ lỗ chân lông; xóa mờ vết chàm, tàn hương, sạm nám; trị liệu làn da mẫn cảm, tan vỡ mao mạch; trị liệu da kích ứng; nuôi dưỡng và kiểm soát da, ảnh hưởng trực tiếp tục vào giai đoạn tái hiện tế bào da tiên tiến, thay thế tất tật những tế bào da bị lão hoá, ngăn ngừa sự tàng trữ Melanin, ngăn ngừa , điều trị mụn trứng cá.
với mục tiêu phòng hạn chế những công dụng phụ trên, chúng ta có xác xuất dùng phương pháp triệt lông hiện đại hơn: ánh sáng NewIPL. hiện nay, loại ánh sáng này tương đối phổ thông bởi vì tính an toàn, Không công dụng phụ và hiệu quả mang đến lên tới hơn 90%.
Cách thức này dùng dải ánh sáng năng lượng cao 18-45J, tương ứng và bước sóng 560-1.200nm Nhằm tác động , triệt tiêu sợi lông từ khoảng thời gian mầm nhú. và tác dụng tự động điều chỉnh nguồn năng lượng yêu thích từng vùng lông, cần mực độ tác hại của phương pháp này tốt, ít nóng rát , Không đớn đau.
Kỹ thuật NewIPL còn làm giai đoạn tiếp nhận melanin ở nang lông trở thành mau chóng và tác dụng, khiến giảm đi vài sắc tố dị thường trên làn da. Bởi vậy những vùng da sạm màu ở bẹn, hoặc nách nhờ vậy cũng trở nên trắng sáng hơn sau công đoạn triệt lông
Ngoài ra, ánh sáng NewIPL sẽ làm cho giúp đỡ tuyến dầu, làm cho mồ hôi ko bị đọng lại ở vùng nách , vi khuẩn ko với điểm trú ngụ, giúp vùng da mẫn cảm nữ tính này luôn nhẵn sẽ, thơm tho, tác động tình trạng mùi khó chịu tại vùng nách.

Mừng năm tiên tiến, những các bạn đến Belas chăm sóc da trong thời gian trước Tết sẽ được giảm 30% phí trọn gói. công ty cũng sử dụng chương trình khuyến mại đặc trưng này cho Toàn thể nhà cung cấp khác tại spa như: trị mụn, triệt lông, trị nám, giảm mỡ, xoá thâm sẹo, trẻ hoá da, nhà cung cấp thư giãn…

dịch vụ dịch vụ: Kem Trị thẹo CAO CẤP SCAR ESTHETIQUE