Ngày 24/03/2018, hãng thời trang thể thao nổi tiếng đến từ Nhật Bản - ASICS đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại TP. HCM. Đây là cửa hàng thứ hai phân phối chính thức thương hiệu ASICS tại Việt Nam.

Là thương hiệu hàng đầu thế giới, ASICS nổi tiếng với những dòng sản phẩm thể thao chuyên dụng, đặc biệt ở bộ môn chạy bộ và tennis cùng công nghệ GEL trứ danh. Ngày nay, các sản phẩm của ASICS đáp ứng nhu cầu của mọi giới, mọi lứa tuổi, từ các tín đồ thời trang thể thao, những người yêu thể thao nghiệp dư cho đến các vận động viên chuyên nghiệp đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng và kỹ thuật khắt khe nhất. Những sản phẩm mà ASICS mang lại luôn khẳng định, họ đích thực là chuyên gia trong thị trường thời trang thể thao thế giới.


Cửa hàng ASICS thứ hai tại Việt Nam được khai trương tại Gian hàng L3-33&34, Lầu 3, Tòa nhà Sài Gòn Centre, Số 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Mong muốn mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt, ASICS tiếp tục khai trương cửa hàng thứ 2 tại Việt Nam. Đây cũng là cửa hàng concept chính hãng đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh.


Đại diện hãng ASICS cùng đại diện công ty TNHH Đầu tư thương mại Phượng Hoàng cắt băng khai trương

Buổi lễ khai trương ASICS Saigon Centre đã được diễn ra long trọng vào chiều ngày 24/3 vừa qua với sự góp mặt của đại diện hãng ASICS cùng đại diện công ty TNHH Đầu tư thương mại Phượng Hoàng - nhà phân phối chính thức thương hiệu ASICS tại Việt Nam. Bên cạnh đó còn có các khách mời đặc biệt như: Nhà văn Trang Hạ, VĐV điền kinh Nguyễn Văn Lai - những người luôn yêu mến và tin dùng các sản phẩm của ASICS.


Khách mời Nhà văn Trang Hạ giao lưu cùng khán giả
Ông Roy Lan – Quản lý Marketing và Sản phẩm khu vực của hãng ASICS cho biết: “ASICS được bắt nguồn từ tiếng Latin, viết tắt của từ Anima Sana In Corpore Sano, có nghĩa là “một tinh thần minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh”. Đây là triết lý được ASICS duy trì kể từ khi thành lập đến nay. Mỗi sự đổi mới, sáng tạo, ý tưởng đều thể hiện sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi để hỗ trợ cho các vận động viên và người đam mê thể thao đạt được thành tích cao nhất. Chúng tôi xây dựng dựa trên những tiến bộ công nghệ của mình và vượt qua giới hạn về cơ thể con người và nhu cầu của họ trong thể thao.

Trong năm 2017, chúng tôi giới thiệu chiến dịch ‘I MOVE ME’ trên toàn cầu, chiến dịch này dựa trên triết lý cốt lõi đó với mục đích mang mọi người tới gần nhau hơn và truyền cảm hứng cho họ để có được sức khỏe và hạnh phúc thông qua vận động. Đây cũng chính là điều mà chúng tôi - thương hiệu ASICS mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam.”
Khách hàng tham quan và thích thú trải nghiệm sản phẩm ASICS
Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm của ASICS vui lòng truy cập:
Website: www.maxxsport.com.vn
Fanpage: www.fb.com/asicsvietnamofficial/
hoặc www.fb.com/maxxsportvietnam.vn/
Shop ASICS Sài Gòn Centre
Địa chỉ: Gian hàng L3-33&34, Lầu 3, Tòa nhà Sài Gòn Centre, Số 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.