Bạn muốn sử dụng wifi để sử dụng internet cho smartphone, PC hay máy tính bảng của mình ? Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn lắp đặt đường truyền cáp quang hay đường truyền cáp quang FPT ? Đây là nhà cung cấp dịch vụ internet lớn, có uy tín lâu năm với cơ sở vật chất tốt và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.
Hiện nay, sự phát triển không ngừng của thiết bị không dây như laptop, điện thoại có thể kết nối wifi. Nhiều người có nhu cầu sử dụng wifi cho cả gia đình mình với gói cước không quá cao mà tốc độ truyền ổn định.
Trên thị trường nước ta, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt internet cáp quang với mức giá và chất lượng dịch vụ đi theo hướng có lợi cho người tiêu dùng. Trong đó, dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang Viettel và dịch vụ lắp mạng cáp quang FPT đang được nhiều người dùng ưu tiên lắp đặt. Tuy nhiên, mạng cáp quang
của nhà cung cấp nào tốt hơn, ta cùng so sánh điểm mạnh, điểm yếu của 2 nhà mạng để có những đánh giá tổng thể.
Mạng cáp quang Viettel
Điểm mạnh: Cơ sở vật chất tốt, đường truyền cáp quang viettel phủ sóng toàn quốc cả những vùng sâu, vùng xa. Đội ngũ CSKH và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp. Gói cước khuyến mãi tốt. Đồng thời, Viettel luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và đi tiên phong trong việc mở rộng dịch vụ cũng như thị trường. Khi lắp dịch vụ cáp quang Viettel thì sẽ được trang bị thiết bị modem tốt, khả năng phát sóng tốt và dễ dàng lắp đặt.
Điểm yếu: cáp quang Viettel ra đời sau FPT và không chú trọng đầu tư quảng bá hình ảnh nên ít khách hàng biết đến.
Mạng cáp quang FPT
Điểm mạnh: internet cáp quang FPT ra đời lâu về lĩnh vực mạng internet. Luôn đầu tư quảng bá hình ảnh rầm rộ. Đội ngũ nhân viên hùng hậu, tốc độ ký hợp đồng nhanh, nhiều dịch vụ mới và chất lượng đường truyền khá ổn định.
Điểm yếu: cước trọn gói cao, cơ sở vật chấttại huyện xã chưa phát ttriển. Tốc độ dịch vụ cáp quang trong nước cao nhưng tốc độ mạng cáp quang quốc tế thấp hơn nhà mạng Viettel. Nhân viên kỹ thuật còn ít nên việc hỗ trợ xử lí sự cố khi gặp sự cố còn chậm.
Như vậy, mỗi nhà mạng có ưu điểm và điểm yếu riêng nên việc lựa chọn nên dùng cáp quang Viettel hay FPT khách hàng cần quan tâm đến nhu cầu sử dụng, giá cả dịch vụ, khu vực của mình thì nhà mạng nào có cơ sở hạ tầng tốt hơn.
Để tham khảo về khuyến mãi dịch vụ cáp quang Viettel đang khuyến mãi mới nhất, quý khách vui lòng tham khảo trang web Viettel Hồ Chí Minh hoặc gọi tổng đài Viettel 0986.105.105 để được tư vấn.

Theo Viettel