Đến nay, việc đăng ký internet Viettel tại Hà Nội đang ngày càng phổ biến với hạ tầng internet Viettel được phủ rộng khắp. Với mạng lưới dày đặc, Viettel Hà Nội tự hào là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam cả dịch vụ di động và internet băng rộng. Tại Hà Nội, nơi mà Viettel Telecom luôn ưu tiên phát triển và tối ưu hơn nhất, khi bạn đăng ký lắp mạng Viettel tại Hà Nộilắp đặt mạng Viettel tại Hà Nội bạn sẽ được các ưu đãi như: trang bị Wifi 4 cổng, miễn phí 100% phí hòa mạng và tặng từ 1 đến 3 tháng cước… Để biết về các khuyến mãi dịch vụ cáp quang Viettel Telecom và đăng ký cáp quang Viettel tại Hà Nội bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 0986.105.105 để được tư vấn miễn phí.

Thủ tục lắp mạng Viettel Hà Nội
Để tiện lợi nhất cho khách hàng khi đăng ký cáp quang Viettel tại Hà Nội, bạn sẽ được nhân viên của Viettel Telecom tư vấn các gói cước Viettel mới nhất và hỗ trợ đăng ký tại nhà. Bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

+ CMND/Hộ chiếu photo, Hộ khẩu/KT3 photo (nếu cần) khi bạn là cá nhân, hộ gia đình.
+ Giấy phép ĐKKD photo khi bạn đứng tên hợp đồng là công ty, tổ chức…
Lắp mạng Viettel tại Hà Nội như thế nào ?
Cực kỳ đơn giản bạn hãygọi tới hotline Viettel theo số 0986.105.105, các tư vấn viên sẽ phục vụ bạn tốt nhất.
Đơn giản hơn, bạn có thể đăng ký internet Viettel tại Hà Nội trực tuyến tại Website, Viettel Hà Nội sẽ liên hệ lại với bạn sau 15 phút.

Xem thêm khuyến mãi cáp quang Viettel tháng 3 tại Tp Hồ Chí Minh