Khám phụ khoa tổng quát là việc cần làm, nên được thực hành định kỳ ít ra 1 lần/năm. Đặc biệt, chị em trước khi lập gia đình thì khám phụ khoa tổng quát là hết sức cần thiết. Rất nhiều bạn nữ lo lắng rằng: khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền và chưa biết khám phụ khoa tổng quát gồm khám những gì?


Chị Lưu Thị Hương – 27 tuổi, Thủ đức có gửi thư về hòm thư của http://chuabenhsuimaoga.biz/ hỏi:

Tìm hiểu, yêu nhau sau hơn 3 năm và được sự đồng thuận của 2 bên gia đình thì cuối năm nay chúng em làm đám cưới. Nghe nói: Trước khi lập gia đình cả nam giới và chị em phụ nữ đều phải khám sức khỏe tổng quát để chuẩn bị cho việc chào đón thành viên mới cũng như điều trị ngay lập tức những căn bệnh có khả năng lây lan qua đường tình dục. Đặc biệt là chị em thì nên khám phụ khoa tổng quát để đảm bảo vững chắc khả năng làm mẹ và nếu có viêm nhiễm gì thì có thể điều trị ngay lập tức, để đảm bảo sự phát triển thường nhật của thai nhi. Đầu tuần sau em rảnh, định đi thăm khám xem cho vững chắc nhưng chưa biết sẽ tiến hành khám các gì và giá cả khám phụ khoa tổng quát có đắt ko nhỉ? Xin cảm ơn!

Khám phụ khoa tổng quát gồm khám những gì?

Khám phụ khoa tổng quát là hình thức đánh giá tất cả cơ quan sinh dục nữ, bao gồm cơ quan sinh dục dưới và trên. Qua những thao tác thăm khám: Khám ở mặt ngoài, khám âm đạo, khám tử cung – bác sĩ chuyên khoa phụ khoa sẽ xác định được kích thước, vị trí cũng như những thất thường của âm đạo, tử cung và buồng trứng. Cùng với đấy, những xét nghiệm máu và khí hư, nước đái và tế bào cổ tử cung – sẽ giúp phát hiện được những virus viêm nhiễm, các bệnh lây qua đường tình dục, ung thư cổ tử cung,… nếu có.

tình trạng đấy, khám phụ khoa tổng quát là việc cần làm, định kỳ 4-6 tháng 1 lần hoặc ít nhất 1 năm/lần dù không có gì bất thường cũng phải thăm khám để đánh giá sức khỏe phụ khoa. Đặc biệt, với đàn bà lập gia đình thì khám phụ khoa là khôn cùng quan trọng. Nếu bị bệnh lý phụ khoa thì chúng sẽ được xử lý đúng thời điểm để giảm thiểu những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và thiên chức làm mẹ sau này.

Khám phụ khoa tổng quát hết bao nhiêu tiền?

ko có mức giá cả cố định cho dịch vụ khám phụ khoa tổng quát. Mức giá khám phụ khoa tổng quát trung bình từ 250.000đ – 500.000đ, chúng cũng có thể dao động và dựa vào vào phòng khám . Hẳn nhiên, những bệnh viện Quốc tế hoặc những phòng khám phụ khoa thì chi phí sẽ cao hơn so với những bệnh viện công lập.

Chưa kể đến, nếu phát hiện các bệnh lý phụ khoa thì sẽ cần thêm chi phí trị liệu. Do đấy, bạn phải chuẩn bị ‘hầu bao’ dày hơn để có thể giải quyết nhanh nếu phát sinh khoản này.

**Lưu ý: Để kết quả khám phụ khoa xác thực nên Lưu ý chuẩn bị kỹ trước khi thăm khám; ngoài ra chọn phòng khám đa khoa uy tín và chất lượng.

website: http://phukhoaquocte.com/