– Trực tiếp quan sát máy, ví như bạn có thời kì hãy ngồi lại và quan sát quá trình sửa máy tính xách tay của nhân viên để tránh tình trạng luộc đồ, tráo đổi. Đây là một trong những vấn nạn của người sử dụng laptop có nhu cầu sang sửa laptop chạm chán phải. Không những gây tác động đến khách hàng mà còn giảm tin tưởng của xí nghiệp.

– Đề nghị báo giá trước khi tiến hành quá trình sửa sang: Việc bạn đề nghị siêu thị sửa máy tính xách tay báo giá sửa sang trước đặt tránh tình trạng phát sinh giá không mong muốn trong quá trình tu sửa. Đây cũng là một trong những kim chỉ Nam tại Trung tâm Sửa Laptop 24h vẫn luôn hướng đến và gìn giữ.

– Chế độ bảo hành như thế nào?

Bạn phải luôn nhắc cho nhân viên cung ứng đúng đắn thời kì bảo hành, việc bạn là khách hàng thì lợi thế nằm ở bạn vì thế việc chọn những Trung tâm sửa máy tính xách tay có chính sách bảo hành tốt nhất vẫn là một tiêu chí hàng đầu. Hiện tại Trung tâm Sửa laptop 24h đang cung ứng dịch vụ Bảo dưỡng & bảo hành laptop khi dùng dịch vụ tại tổ chức với chính sách 1:1 cũng nhiều ưu đãi lớn mà nhiều nơi khác không có.

NHỮNG LƯU Ý SAU KHI SỬA MÁY TÍNH XÁCH TAY(LAPTOP) Dịch vụ sửa máy tính tại nhà của máy tính xanh đảm bảo tất cả vấn đề về phần cứng, phần mềm của máy tính để bàn, máy laptop, Camera, hệ thống mạng.
Cung cấp, dịch vụ bảo trì máy tính, sửa chửa cài đặt máy vi tính, Sửa mạng tại nhà, sửa mạng wifi tại nhà, hệ thống mạng tại doanh nghiệp trên địa bàn HCM.
khắc phục sự cố máy tính, sửa chữa máy tính tại nhà các lỗi như: Không lên nguồn, sửa nguồn máy tính, vào windown chậm, treo máy, khởi động không lên, bị lên màn hình xanh, màn hình đen, không shutdown được sửa máy tinh quận 12
Sửa chữa các sự cố về mạng Lan, Wan, Internet, Wifi, không vào được mạng, không vào được internet, mạng chậm, không in ấn qua mạng được…
Dịch vụ nhận Cài đặt phần mềm máy tính tại nhà, tại cơ quan :Cài win tận nhà giá rẻ tphcm, Dịch vụ nhận cài win tại nhà tphcm,“sửa chữa máy tính giá rẻ“, “cứu dữ liệu ổ cứng”..
“Cứu dữ liệu ổ cứng“ do bị mất do virus, do xóa nhầm file, format mất dữ liệu… nạp mực máy in quận 12