Với không gian sống diện tích khiêm tốn như ngày nay, những món đồ nội thất thiết kế đa năng luôn được các gia đình ưa chuộng hơn cả. Với không gian riêng của bé, những mẫu giường 2 tầng đa năng luôn được các bậc phụ huynh quan tâm, tìm hiểu và chọn mua cho bé. Bài viết này sẽ tư vấn giúp các bậc phụ huynh cách để chọn được mẫu giường 2 tầng cho bé phù hợp nhất, ưng ý nhất.
Chọn kiểu dáng, kích thước của giường 2 tầng


Xem thêm : giường tầng bé trai cao cấp
Trước tiên khi mua giường 2 tầng cho bé, các bậc phụ huynh cần phải lựa chọn những mẫu giường có kiểu dáng thiết kế, kích thước giường hài hoà với không gian căn phòng.
Giường 2 tầng cho bé ngày nay có rất nhiều kiểu dáng thiết kế phong phú đa dạng, kích thước cũng đổi thay tùy từng tác phẩm, tùy thuộc vào khoảng trống căn phòng nhà mình mà mẹ mua chiếc giường tầng với kích kích thước phù hợp, kiểu dáng đúng với mong muốn của bé.
Chọn màu sắc, hình ảnh giường 2 tầng cho bé
Giường 2 tầng cho bé thường có 2 kiểu màu sắc, hình ảnh dành riêng cho các bé gái và dành riêng cho các bé trai. Giường 2 tầng công chúa thường có thiết kế màu sắc nhẹ nhàng, dịu dàng như sắc đẹp hồng, sắc kem, tím nhạt….kết hợp với các hình ảnh hoa văn nhỏ xinh như những bông hoa, hình trái tim hay những cô công chúa, hay những toà lâu đài lộng lẫy.
Khác với những bé gái, giường 2 tầng bé trai thường có màu sắc thể hiện sự mạnh mẽ, chắc chắn, như màu xanh, màu nâu,... Gắn liền với hình ảnh những anh hùng hiệp sĩ.


Chọn giường 2 tầng trẻ em chất liệu gỗ an toàn, bền đẹp
Mẹ nên chọn cho các bé những mẫu giường 2 tầng làm từ chất liệu gỗ cao cấp, đảm bảo an toàn chắc chắn, bền đẹp, thân thiện với trẻ nhỏ, đặc biệt là đảm bảo an toàn sức khoẻ cho các bé.
Các góc cạnh thiết kế giường 2 tầng cho bé cần phải được bo tròn, nhẵn mịn, không gây nên bất cứ tổn thương nào cho bé trong quá trình sử dụng.
Trên đây là những tư vấn nhỏ của chúng tôi giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn giường 2 tầng cho bé, tiết kiệm không gian sống, đồng thời mang đến cho bé không gian riêng tuyệt vời nhất.