Sửa máy tính xách tay tốt nhất giá rẻ nhất: Chúng tôi đảm bảo báo đúng lỗi, đúng giá, bảo hành nghiêm túc: không tính phí, khắc phục nhanh. Thời gian tu sửa laptop tối đa là 7 ngày. Cam kết bảo vệ dữ liệu khách hàng tuyệt đối. Hoàn lại hết thảy cả tiêu xài nếu vũ trang đã sửa phải bảo hành trục trặc quá 2 lần, hoặc không khắc phục được trục trặc cũ.

Chúng tôi nhận sửa sang, setup máy tính xách tay (laptop), cài đặt windows, ghost win cho khách hàng cá nhân, cơ quan doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Máy tính, laptop bật không lên.
Sữa chữa lỗi laptop treo, khởi động lại máy chạy chậm,… Dịch vụ sua may tinh tai nha của PCTech cung cấp sẽ giúp cho những quý khách hàng không có thời gian đem máy tính đi kiểm tra được sửa chữa tận nhà.
Với chi phí không cao hơn nhiều so với việc đem máy đi sửa nhưng bạn lại được hưởng những ưu đãi nhiều hơn đó là :– Tiết kiệm được thời gian: vì khách hàng không phải mang vác máy tính cồng kềnh đi tìm đến cửa hàng để sửa.
– Được bảo hành khi thay thế linh kiện tại nhà: linh kiện máy tính của sua may tinh quan 1 cung cấp đều là hàng chính hãng có thời gian bảo hành từ 12 – 36 tháng. Ngay khi linh kiện thay thế bị lỗi khách hàng chỉ cần liên hệ với PCTech nhân viên sẽ có mặt để bảo hành sản phẩm do chúng tôi cung cấp bằng cách đổi linh kiện mới cho khách hàng.
3.Các dịch vụ sua may tinh quan 2 chúng tôi cung cấp
Cài đặt phần mềm, cài đặt driver, cài hệ điều hành, kiểm tra tổng quát cho máy tính.