Cách nhận biết quả bơ sáp có bơ nước lúc mua

đấy là những quả sẽ với tính “sáp” phổ biến, giết mổ bơ dẻo và tương đối béo. bí quyết chọn bơ sáp ngon Quả bơ sáp lúc cầm lên sẽ tương đối nặng tay hơn so với quả bơ nước mang cùng kích tấc và lúc lắc nhẹ bạn sẽ nghe được âm thanh hạt chuyển động. đừng mua các quả quá to, căng tròn và bóng.

Vỏ: đầu tiên chúng ta hãy Quan sát quả bơ, những quả bơ sở hữu màu xanh và có phổ biến lốm đốm màu vàng thì tỷ lệ là bơ sáp sẽ cao hơn bơ nước. không mua những quả bơ với màu nâu hồng( theo Tổng hợp của người bán buôn).
Bơ ngon là quả bơ khi bóc bỏ siêu tiện dụng, bạn chỉ cần lột nhẹ là đã tách được phần vỏ khỏi phần thịt.

Bơ chỉ 9 sau lúc hái từ trên cây xuống từ một nơi 2 ngày. khi tậu bơ về, bạn chẳng thể cất vào hậu sự gạo hay túi ni lông làm cho gì mà chỉ buộc phải đặt trong rổ, để tại đến thoáng mát, cuống hướng lên trên, trong khoảng từ quả bơ sẽ 9. Chỉ bắt buộc một quả chín, các quả còn lại trong rổ cũng sẽ 9 theo.

tín hiệu nhận biết bơ sáp chín siêu dễ, bạn chỉ nên sờ nhẹ thấy cả quả đều mềm, cuống cũng mềm. Bơ bạn không thể nên cất vào tủ lạnh, nó sẽ dễ bị mất mùi, chất dinh dưỡng cũng mất nhanh.

- tìm trái khá già, vỏ xanh, sần sùi, tậu trái với điểm lốm đốm chấm vàng sở hữu tỷ lệ sáp cao, thịt dẻo và béo.

- khi cầm quả bơ sáp lên, bạn sẽ cảm nhận được sức nặng của quả so sở hữu quả bơ nước cộng kích tấc (vì bơ sáp đặc ruột, còn bơ nước phổ biến nước phải nhẹ hơn).

- mua những trái khi lắc nhẹ sẽ cảm giác hạt lăn bên trong


CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Web site: tại đây

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com