nếu như những “phượt thủ” đã từng đặt chân tới Quảng Nam thì trong hành trình hẳn không thể thiếu từng được đồi chè Đông Giang. đã có vị thế khá dễ chịu, nằm ngoài Phố chạy ngang xã Ba. Xe chạy đến chân dốc đưa lên đồi, đúng cả tâm hồn các phượt thụ xuất hiện nay các cảm xúc đặc biệt, cảm giác hồi hộp khi xe lướt với lịch sử những con dốc hiểm hóc, những cung đường lắt léo, rồi chợt choàng tỉnh khi trước mắt hiện tại ra, hút tầm mắt 1 màu xanh thuộc về đồi chè. Thật khó tưởng tượng giữ một bầu trời nóng bức oi ả riêng có của đất trời xứ Quảng lại được phục vụ một đồi chè vô cùng đẹp dường vậy, nhờ đằng xa nhìn lại, các luống chè nhoi lên rồi sau đấy lại võng xuống, mềm mại uốn lượn giống 1 dải lụa vắt trải qua lịch sử ngọn đồi.

bước chân lên tới đồi chè, điều thôi thúc độc nhất chính là linh hoạt xuống xe nhưng mà chạy ngay tới những luống chè xanh mơn mởn. nếu thực sự là phượt thủ, sẽ dễ dàng nhận ra ngay hành động nho nhỏ: ngắt một búp chè tươi đưa lên tận hưởng, cảm nhận dư vị đắng chát riêng có của chè tan dần đúng miệng rồi sau đó nhường chỗ đối với vị thơm ngon ngòn ngọt lan toả,rồi hít hà khí trời mát mẻ, trong lành nhưng mà cảm thấy sự thư thái tột với.
Bạn chưa đặt chân đến :


Thật không thể tìm từng được địa điểm nào trên mảnh đất xứ Quảng lại đã nên đặc thù riêng biệt gần như ở ở đây, thời tiết ko quá oi bức lại còn chứa đựng tỷ lệ mưa vượt trội, vậy nên, chỉ đã nên vùng đất này mới về ra các đọt chè xanh mơn mởn, dịch vụ lẫn sản phần trăm vượt trội so cùng trồng ở điểm đến khác.
nhờ ngàn xưa, người dân trong vùng không đơn thuần chỉ coi đồi chè chính là nguồn sống, thường được biết đến chính là nguồn lợi kinh tế tại cộng đồng, mà nơi đây còn thường được biết đến chính là địa điểm tổ chức thực hiện các sinh hoạt thường hay Nhật thuộc về nhân dân địa phương vào vùng đất.
thời gian tốt top đầu để sở hữu các bức hình đẹp bậc nhất ở đồi chè là lúc tờ mờ sáng, khi màn sương vẫn tiếp tục ẩn hiện tại, để rồi sau đấy các tia nắng sớm bắt đầu chiếu rọi xuống mặt đất, xuyên trải qua lịch sử những tán chè còn đẫm sương, chiếu rọi mỗi kẽ lá, tạo thành một ko cảnh cực kỳ sự ma mị, đẹp đáng nhớ.
lúc mặt trời đã lên cao, những tia nắng dần trở nên chói chang, cũng chính là lúc du khách bắt đầu cảm có được những nét thường hay Nhật ở đồi chè, nhân dân địa phương qua những chiếc gùi ngoài lưng lom khom thu hoạch mỗi luống chè. những đứa trẻ theo mẹ lên đồi thì nô đùa tung tăng huyên náo cả một góc trời.