Doanh Nghiệp Bất Động Sản Đông Dương Công Bố King Dom Q10Đối với hầu hết tầng lớp cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà sang, miêu tả đẳng cấp thượng lưu môi trường sống trong sạch, yên tĩnh, đề cao sự riêng tây cá nhân chủ nghĩa nhưng lại dễ dàng tham gia vào sự rầm rĩ, náo nhiệt của thành phố khi cấp thiết.

Hãy lựa chọn 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền của mình, với Căn Hộ Hoa Lâm Q10 thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, hạp cho nhiều người với nhiều lựa chọn. Điều bạn cần là coi xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được tương trợ tuyển lựa phương án tốt nhất. Kingdom 101 Quận 10 thiết kế xanh theo tiêu chuẩn Mỹ được thiết kế hết sức đẹp, qua và thứ hạng, với công viên cây xanh tới 1ha và vườn treo trên mổi tầng căn hộ. Căn Hộ Kingdom Tô Hiến Thành là dự án cao cấp bậc nhất giữa lòng thị thành của tập đoàn Hoa Lâm đặt rất nhiều tâm huyết, với mong muốn mang đếncho khách hàng sở hữu được căn hộ chung cư thiết kế đẹp với đầy đủ các tiện ích, cất lượng dịch vụ ở mức hoàn hảo nhất. nên chi chủ đầu tư đã phối hợp với những đơn vị úy tín nhất trên thị trường để cùng thi công dự án của mình.

Dự án Kingdom Hoa Lâm được thiết kế đẹp tối ưu, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho cư dân sống tại đây. Với thiết kế căn hộ tối ưu không gian chứa chan ánh sáng, tại Kingdom 101 Quận 10 - từ mọi góc nhà đều tràn ngập nắng và gió, toàn bộ các view đều có hướng ra các mảng xanh của công viên dự án , hoặc view hướng về TT Quận 1. tất cả đều được tính kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi đội ngũ kiến trúc sư đến từ Vertical Studio nhằm mang đến cho bạn 1 cuộc sống lý tưởng nhất.Doanh Nhgiep65 Hoa Lâm đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, tiện lợi cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 ngày nay, thì Căn Hộ Kingom 101 Tô Hiến Thành vẫn là sự tuyển lựa hàng đầu cho gia đình bạn.

Không chỉ có nền tảng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng tương trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển Đô Thị Đông Dương thực hành Kingdom To Hien Thanh

Mặt bằng thiết kế Căn Hộ Kingdom Hoa Lâm Quận 10 thiết kế theo thiên hướng đương đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. duyệt mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ.Căn Hộ Kingdom Tô Hiến Thành mang sứ mệnh kiến lập cuộc sống tiện nghi, hiện đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có thể khẳng định mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn.

King Dom Q10 tiện lợi cho gia đình của bạn sinh sống với hạ tầng liên lạc rất thuận tiện khu vực chỉ 10 phút di chuyển đã đến những hệ thống tiện ích trọng điểm vì vậy có thể nhận xét Căn Hộ Hoa Lâm Quận 10 là Sự chọn lựa hữu hiệu nhất năm 2017.

Dự án Kingdom Hoa Lâm Tô Hiến Thành không thuần tuý chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy mường tượng rằng không gian sống của bạn sẽ chan chứa trong ánh sáng và thiên nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được tuyển lựa hợp với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà.

Bạn đọc quan tâm vui lòng liên lạc theo:
Phòng KD CĐT Khu Đô Thị The Kingdom 101 Hoa Lâm
Xin liên lạc: 0909890897
Xin cảm ơn

Tham khảo thêm http://duankingdom.com.vn/gia-ban-du-kingdom-la-bao-nhieu/