Nâng mũi là hình thức làm đẹp đang rất hot trong thị trường thẩm mỹ hiện nay, tuy nhiên, không phải cũng có kết quả được như mong đợi. Một số trường hợp do thục hiện ở những cơ sở thiếu uy tín đã dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Vậy nên sửa mũi hỏng do phẫu thuật ở đâu?
Tìm hiểu thêm:
· Địa chỉ nang mui Demi-5D ở đâu đẹp tại Hà Nội
· Phương pháp nâng mũi l-line 2 lớp tại Dr.Hải Lê
Nguyên nhân dẫn đến nâng mũi hỏng
Nâng mũi tuy có kỹ thuật không quá phức tạp, thế nhưng cũng có không ít trường hợp “tiền mất tật mang” khi mà mũi bị hỏng sau thời gian phẫu thuật, nguyên nhân dẫn tới tình trạng này là gì?
· Trình độ bác sĩ: Đây chính là nguyên nhân chủ yếu khiến cho mũi sau phẫu thuật gặp phải biến chứng, những thao tác không chính xác hoặc việc đặt sụn thiếu hợp lý sẽ làm cho chiếc mũi kém xinh, thậm chí biến dạng.
· Áp dụng công nghệ nâng mũi không phù hợp: Hiện nay, có nhiều kỹ thuật nâng mũi khác nhau, tùy theo từng tình trạng, dáng mũi, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp mang lại chiếc mũi đẹp và phù hợp với từng gương mặt.
· Trung tâm thẩm mỹ có trang thiết bị chưa đảm bảo: Ngoài yếu tố về bác sĩ, các trang thiết bị Y tế cũng đóng vai trò quan trọng đến sự thành công của ca phẫu thuật nâng mũi.
· Không chăm sóc đúng cách sau khi thực hiện: Tuy không phải kiêng khem nhiều, nhưng bạn cần có thời gian nghỉ ngơi, không ăn các thực phẩm gây sẹo, khiến vết thương lâu lành, tránh hoạt động mạnh hay nằm nghiêng có thể khiến mũi bị lệch.
Địa chỉ uy tín giúp chỉnh sửa mũi hỏng do phẫu thuật
Thực tế, mũi hỏng là do bạn nâng mũi tại một địa chỉ kém uy tín. Do đó, để tránh việc phải sửa mũi hỏng nhiều lần, bạn cần tìm được một địa chỉ an toàn, hiệu quả. Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, với với những ưu điểm vượt trội về con người, máy móc thiết bị giúp bạn có được kết quả tốt nhất, hài lòng nhất.
  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao để đảm bảo thực hiện các thao tác chính xác, đúng theo quy trình chuẩn, đảm bảo ca nâng mũi diễn ra an toàn, thành công.
  • Các trang thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến đáp ứng tiêu chuẩn cao trong nâng mũi.
  • Cho kết quả đẹp tự nhiên. Mọi khách hàng nâng mũi hay sửa mũi tại đây đều cảm thấy hài lòng với chiếc mũi thon gọn, thanh tú hài hòa với khuôn mặt.

Không ai mong muốn phải thực hiện đến 2 lần việc chỉnh sửa mũi. Do vậy, trước khi thực hiện tân trang nhan sắc cho mình, bạn cần sáng suốt lựa chọn một đại chỉ làm đẹp uy tín và đảm bảo chất lượng.