Một trong những phương pháp nâng mũi đang trở thành cơn sốt trong thị trường thẩm mỹ đó là nâng mũi Demi-5D. Vậy, phương pháp nâng mũi Demi-5D có gì đặc biệt? Bí mật ở đây là gì? Hãy cùng khám phá kỹ thuật nâng mũi đặc biệt này thông qua bài viết dưới đây nhé!
Tìm hiểu thêm:
· Bạn có biết: nâng mũi bằng filler giá bao nhiêu?
· Thực sự tiêm mũi filler có hại không?
Tính ưu việt của nâng mũi Demi -5D
Tính ưu việt và sự khác biệt của nâng mũi Demi-5D không nằm ở kỹ thuật mà ở chính hình dáng và chất liệu độn.
Demi -5D Dr. Hải Lê, dáng mũi đẹp “không góc chết”.
Phương pháp nâng mũi Demi -5D Dr. Hải Lê thực chất là phương pháp tái cấu trúc lại dáng mũi, khắc phục những khuyết điểm như đầu mũi to, sống mũi thấp tẹt, cánh mũi rộng, mũi gồ ghề...
Thật không ngoa khi cho rằng, mũi Demi-5D là dáng mũi “không góc chết”, lí do bởi: Kỹ thuật nâng mũi Demi-5D Dr.Hải Lê mang tới dáng mũi không quá cao hoặc quá thấp, phù hợp với nét đẹp hài hòa, nhẹ nhàng đậm chất Á Đông. Đặc biệt, khi nhìn ở 5 góc độ như trực diện, trên, dưới, trái, phải, sẽ cho bạn thấy một dáng mũi thanh tú với đặc điểm sống mũi cao, cánh mũi thon gọn, đầu mũi chuẩn hình chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng.
Demi -5D Dr. Hải Lê sử dụng chất liệu đệm an toàn
Chất liệu nâng mũi có liên quan mật thiết tới kết quả và tính an toàn sau khi nâng mũi. Nếu chất liệu không đảm bảo, không rõ nguồn gốc rất dễ gây tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, đầu mũi bị thủng, mũi bị dị ứng, viêm nhiễm hoặc biến chứng. Chính vì vậy, chất liệu nâng mũi an toàn, sẽ mang tới cho bạn kết quả như mong muốn, đặc biệt an toàn đối với sức khỏe.
Với phương pháp nâng mũi Demi-5D Dr.Hải Lê, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu đệm sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới. Chất liệu sinh học được sử dụng trong nâng mũi Demi-5D, không bị đào thải, biến chứng và đặc biệt có độ tương thích cao với cơ thể nên khá an toàn với người sử dụng.
Demi -5D không đau, không sưng, không để lại sẹo
Cũng giống như tất cả các phương pháp nâng mũi khác, trước khi thực hiện nâng mũi Demi-5D, bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng và tiêm tê, khiến bạn không cảm thấy đau và thực sự thoải mái nhất trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật. Với chất liệu sinh học an toàn, kỹ thuật nâng mũi Demi-5D Dr.Hải Lê có khả năng khắc phục tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi, mũi lệch, vẹo, vênh...và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, với hiệu quả duy trì dài lâu. Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê cam kết bảo hành chất liệu trọn đời cho khách hàng khi nâng mũi tại Dr.Hải Lê.