Danh bạ là thông tin lưu trữ cực kỳ quan trọng đối cùng tất cả ai sử dụng điện thoại. Giả sử nếu khách hàng đang dùng iPhone, chắc chắn bạn sẽ muốn sao lưu danh bạ thường xuyên lên iCloud đồng thời muốn có khả năng chuyển toàn bộ danh bạ đã lưu trên iCloud sang cho nền tảng Android trong điều kiện đổi di động̣, hoặc trong điều kiện khách hàng dùng cả 2 dòng di động̣ và muốn có một danh bạ đồng nhất.
>> Những phiên bản iPhone là một trong các dòng thành phẩm được ưa chuộng, mặc những thủ thuật như đồng bộ danh bạ iphone với icloud và cài nhạc chuông iphone khá đơn giản nhưng nhiều khách hàng không biết phương án xử lí kiểu gì. Khiến tiêu tốn thời hạn và công sức sửa chữa.

Nhu cầu nêu trên được thực hiện bằng các bước sao lưu danh bạ iPhone sang Gmail và đó là nhu cầu của rất nhiều bạn. Khi đã nắm được phương pháp sao lưu danh bạ iPhone sang Gmail thì lúc đó chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện theo chiều ngược lại, sao lưu danh bạ từ Gmail lên iCloud.

Bây giờ việc lưu trữ danh bạ di động̣ lên đám mây rất phổ biến nhưng trên iPhone thì việc đồng bộ danh bạ lên Gmail không đơn giản như những máy Android. Hãy đón xem bài viết dưới đây để được chỉ cách các bước tiến hành đồng bộ danh bạ từ iPhone lên Gmail.Phương án đồng bộ danh bạ từ iPhone lên Gmail

Để đồng bộ danh bạ từ iPhone lên Gmail bạn thực hiện mọi bước sau:

Bước 1: Vào phần Cài đặt của thiết bị.

Bước 2: Trong mục Cài đặt chọn Mail, Danh bạ, Lịch.

B3: Chọn vào mục Thêm tài khoản.

B4: Chọn vào Khác ở dưới cùng.

B5: Chọn Thêm id CardDAV.

Bước 6: ở đây khách hàng nhập đầy đủ hầu hết thông tin như địa chỉ email và mật khẩu của mình như hình dưới và bấm Next để smartphone thực hiện đồng bộ.

>> Khi mà các bước tiến hành ở trên không được ta cần phải thực hiện sau lưu danh bạ từ iphone sang i Cloud tuy nhiên, một số trường hợp lỗi trên iphone 7 khách hàng nên ghi chú, để sửa iphone 7 quý khách tìm kiếm phải cài lại phân phần mềm, điều này quý khách có thể tin tưởng khi đến cùng cửa hàng chúng tôi.

Được Apple tích hợp trên iOS 5.0 trở về sau, chức năng quản lý danh bạ trên iCloud hỗ trợ các bạn sao lưu, tùy chỉnh và đồng bộ danh bạ một các bước tiến hành dễ dàng. với tính năng này, quý khách hàng hoàn toàn có thể xóa bỏ mối lo ngại bị mất danh bạ khi mất hoặc thay điện thoại mới.
chỉ dẫn đồng bộ danh bạ iPhone lên iCloudBước 1: Lập 1 tài khoản Apple ID

Việc lập 1 account Apple id tương trợ quý khách hàng có thể dùng iCloud cho iPhone, iPad và truy cập iCloud trên web. id Apple ID có thể dùng được cho kho ứng dụng Apple App Store, iTunes, và các gói dịch vụ khác của Apple.

Bước 2: Quản lý danh bạ qua iCloud

Để dùng khả năng quản lý danh sách liên hệ qua iCloud trên iPhone, các bạn các bước:
Vào Settings > nhấn iCloud và chuyển tùy chọn Danh bạ ( Contacts) sang ON để bật khả năng đồng bộ và sao lưu Danh bạ ( Contacts) lên dịch vụ lưu trữ iCloud.B3:

Sau khi kích hoạt iCloud cho Danh bạ ( Contacts) thành công, vào iCloud.com, đăng nhập vào Apple tài khoản của các bạn, chọn Danh bạ ( Contacts) để quản lý danh bạ trên iCloud ( đám mây).
Khi quý khách chỉnh sửa hay nâng cấp danh bạ, danh bạ sẽ được tự động đồng bộ lên smartphone Apple của bạn khi được kết nối internet

>> Giải pháp sao lưu danh bạ trên iCloud khá đơn giản, sau này quý khách hàng có thể chuyển sang tất cả thiết bị iOs khác và chỉ quan tâm đồng bộ danh bạ là xong, quá trình gần như tất cả các bước hướng dẫn đã được sửa chữa điện thoại hcm hướng dẫn khá chi tiêt và rõ ràng. Nếu còn bất kì điều gì chưa hiểu hãy gọi điện ngay với chúng tôi để được trợ giúp