Naruto là một trong những bộ truyện manga nổi tiếng của Nhật, chính vì sự nổi tiếng đó mà rất nhiều bộ phim hoạt hình Naruto cũng như game Naruto được ra đời. Bạn sẽ được hóa thân thành Naruto để khám phá và khẳng định mình cùng vượt qua các thử thách trong game Naruto một cách chân thực và sống động nhất. Đồng thời game Naturo cũng có rất nhiều phiên bản cùng với những cấp độ khác nhau. Sau đây là những phiên bản game Naturo nên thử nhất dành cho các game thủ của làng game Việt.

1. Game I am Naruto

Được phát triển bởi Paramida, và Việt hóa bởi NPH Gamota, I am Naruto được coi là game có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất trước khi ra mắt. Lần đầu tiên, một tựa game kết hợp với truyện ra mắt các game thủ. Người chơi có thể vừa chơi, vừa đọc truyện mà không lo sợ sẽ bỏ lỡ mất chi tiết nào!Phải nói thêm về hệ thống nhân vật cực đồ sộ, game I am Naruto có số lượng lên tới 200 nhân vật y hệt trong truyện Naruto, cùng với hàng trăm nhẫn thuật nổi tiếng như Chidori, Rasengan, Byakugan, Sharigan... Cùng với game play đẹp mắt, đồ họa tươi sáng, I am Naruto đã làm hài lòng tất cả các fan của Naruto nói chung, game manga nói riêng.

Được biết, I am Naruto vừa mới ra mắt được 1 tuần và hiện đã phát hành tới 3 server. Điều này đã chứng tỏ sức hút tuyệt vời của game đối với toàn bộ game thủ

2. Game Pocket Naruto Online

Làm mưa làm gió trong suốt 1 thời gian dài trong làng game của Việt Nam, Pocket Naruto Online ăn điểm bởi gameplay đơn giản nhưng vẫn đẹp mắt. Dễ chơi những vẫn cuốn hút trong từng giây phút, game thủ sẽ đóng vai Naruto tham gia cuộc chiến chống lại thế lực hắc ám âm mưu tiêu diệt ngôi làng và các Hokage.

3. Game Naruto Việt Nam

Naruto Việt Nam Là 1 webgame chiến thuật với lối đánh xếp trận hình và đánh theo lượt quen thuộc, Naruto Việt Nam có ưu điểm là tiện lợi vì đánh trên PC, phù hợp với cả những đối tượng không có smartphone.Tham gia ngay tại choi68.com để được trải nghiệm những game Naruto hấp dẫn nhất nhé.