Kính ốp tường là lựa chọn hàng đầu đối với các hộ gia đình đang có kế hoạch xây và sửa lại nhà mang đến phong cách độc đáo ấn tượng. Bởi vậy, kính ốp tường được ví như sự đột phá trong ngành vật liệu trang trí nhà ở. Tuy nhiên, việc lắp đặt rất kỳ công đòi hỏi sự khéo léo và chuyên nghiệp của người thợ. Bài viết dưới đây PIRAMIC sẽ chia sẻ về cách ốp kính vào tường an toàn, bền đẹp.


Ngày nay, với sự phong phú hơn về sự lựa chọn vật liệu trang trí cho ngôi nhà, kính ốp tường là một lựa chọn quan trọng giúp tô điểm cho ngôi nhà của mình mang phong cách riêng và độc đáo. Với ưu điểm nổi trội, kính ốp tường khắc phục được tất cả những khuyết điểm thông thường mà các loại kính rẻ tiền, ghạch ốp lát thông thường không làm được. tranh 3d treo tường
Vật liệu kính cường lực màu góp phần làm phong phú chất liệu bề mặt kiến trúc, với hiệu quả rõ rệt, làm thay đổi bộ mặt kiến trúc, thẩm mỹ và sinh động hơn.

So với các dạng kết cấu bao che khác, kính có chiều dày và tải trọng nhỏ hơn, việc thi công lắp dựng nhanh và kinh tế hơn; với nhiều giải pháp liên kết – cấu tạo.

Kính màu hỗ trợ đắc lực cho người thiết kế trong sáng tạo không gian, hình khối kiến trúc.

Kính ốp tường họa tiết trang trí có tác dụng tạo hiệu ứng đa chiều nới rộng không gian, không bị cảm giác ngăn chia, phô bày được nhiều thành phần kiến trúc khác.

Kính cường lực màu làm tăng hiệu quả thẩm mỹ không gian kiến trúc, tạo nên nhiều hiệu quả thị giác, hiệu quả chiếu sáng (cả chiếu sáng tự nhiên và nhân tạo).


Các bước thi công, sản xuất và ốp kính vào tường

Bước 1: Khảo sát mặt bằng, tư vấn mặt bằng, ra bản vẽ sản xuất

Công nhân kỹ thuật đo kính khảo sát tường và đưa ra bản vẽ sản xuất của kính bếp của khách hàng. tranh 3d dán tường phòng ngủ

(kích thước đưa ra đảm bảo chính xác, các chi tiết hiện có được phản ánh đầy đủ trên bản vẽ)

Căn cứ vào các mẫu hoa văn thiết kế sẵn của chúng tôi hoặc ý tưởng của khách hàng chúng tôi sẽ bố trí hoa văn hợp lý cho từng căn bếp cụ thể để khách hàng hài lòng nhất.

Kính sau khi tôi kính cường lực không thể gia công khoan khoét vì vậy tất cả những kế hoạch lắp đặt các chi tiết trên phần ốp kính chủ nhà cần trao đổi với công nhân kỹ thuật để khoan khoét trước).

Các mối ghép và cạnh mài cần được ghi chú khi sản xuất để dảm bảo thẩm mỹ cho sản phẩm.

==>>Khách hàng có thể yêu cầu tùy trỉnh màu cho các chi tiết hoa văn và màu nền của tấm kính