Móng tay ố vàng khiến cho bạn không thể nào tự tin nổi. Làm sao để có thể tránh xa được những nỗi ám ảnh này và lấy lại được bộ móng tay trắng hồng khỏe đẹp như ban đầu? Hãy tham khảo bài viết ngay dưới đây nhé!
Tìm hiểu thêm:
· nâng mũi s-line tại hà nội: http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-s-line-o-dau-dep.html
· nâng mũi sline đau không? http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-s-...dau-khong.html
Tránh xa sơn móng tay
Khi mà móng tay ố vàng, điều tất nhiên chính là bạn nên tránh xa với các tác nhân gây nên hiện tượng này đó chính là sơn móng tay. Bạn cũng hãy cố gắng không sơn móng trong một thời gian ít nhất là khoảng một tháng để các tế bào sắc tố trên móng nhằm được phục hồi và cải thiện một cách hoàn toàn.
Sau đó, bạn cũng hãy nên dùng những màu sắc nhẹ nhằm để sơn móng như màu bóng, màu nude, màu hồng nhạt. Chúng cũng sẽ giúp móng tay bạn hồng hào hơn mà không làm móng tiếp tục trở nên bị ố vàng.
Kem đánh răng
Kem đánh răng cũng có thể giúp bạn xóa sạch được những vết ố vàng trên những ngón tay đã bị tổn thương. Bạn cần phải chọn một chiếc bàn chải lông mịn và nhẹ nhằm để nhẹ nhàng thoa lên kem đánh răng lên chính vùng tay bị ố. Với vùng da xung quanh, bạn cũng nên dùng khăn khô nhằm để thoa kem. Sau đó rửa sạch tay bằng với nước ấm và lau khô bằng với khăn mềm.
Tinh chất lô hội
Lá lô hội có những tác dụng mạnh trong việc tẩy sạch móng tay ố vàng. Sau khi bạn mua lá lô hội về, bạn cũng hãy rửa sạch và hấp cách thủy cho lá thật sự mềm. Cắt khoanh lá thật mỏng và bắt đầu nghiền nát rồi bôi lên chính móng tay. Bạn nên thoa lên móng khoảng chừng 15-20 phút mỗi ngày rồi rửa lại móng bằng với nước ấm. Bạn đừng quên lau khô tay bằng với khăn mềm.
Dầu ô liu
Phương pháp này thật sự thật đơn giản nhưng lại có được tác dụng rất tốt trong việc tẩy ố móng và làm cho móng tay chắc khỏe hơn. Bạn chỉ cần ngâm móng tay từ khoảng 10 -15 phút mỗi ngày. Sau đó rửa sạch tay bằng với chính nước ấm rồi lau khô.