Bài viết này, chúng tôi sẽ mách mẹ cách chọn bàn học trẻ em cao cấp phù hợp với độ tuổi của bé, các bậc phụ huynh cùng tham khảo nhé!

Trẻ nhỏ ở độ tuổi mẫu giáo
Ở độ tuổi mẫu giáo, các bé có vóc dáng người vẫn rất nhỏ nhắn, khi chọn mua bàn học cho con, mẹ cần phải chọn mẫu bàn có kích thước cân đối, chiều cao bàn khoảng 50cm và chiều cao ghế ngồi khoảng 30cm. Nếu mẹ chọn cho các con những mẫu bàn học có kích thước lớn, giống với các anh chị thì bé sẽ rất khó để tập tô, tập viết những con chữ một cách thoải mái, chính xác.

Trong thế giới nội thất trẻ em đẹp, có rất nhiều những mẫu bàn học trẻ em xinh xắn, mẹ hãy chọn bàn học có màu sắc hình ảnh đáng yêu, vui nhộn, giúp trẻ nhỏ ở độ tuổi này luôn có cảm giác hào hứng mỗi khi học bài.
Trẻ nhỏ ở độ tuổi tiểu học
Lớn hơn, phát triển hơn, trẻ nhỏ ở độ tuổi tiểu học lại cần được mẹ mua cho mẫu bàn có kiểu dáng, kích thước phù hợp với mình hơn. Bộ y tế cho biết trẻ nhỏ ở độ tuổi tiểu học ngồi học ở bàn học có kích thước phù hợp nhất đó là bàn học chiều cao 55cm, ghế ngồi cao 33cm hoặc bàn cao 61cm và ghế cao 38cm.

Khoảng thời gian này cũng là lúc trẻ nhỏ phát triển tốt khả năng tư duy, sáng tạo, thể hiện rõ tính cách, sở thích của bản thân, vì thế mẹ hãy chọn cho các bé những mẫu bàn học sinh động, hấp dẫn, gắn liền với nhiều hình ảnh bắt mắt.
Trẻ nhỏ ở độ tuổi trung học cơ sở
Các món đồ nội thất cao cấp được sản xuất vô cùng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, đáp ứng tối đa nhu cầu chọn lựa của quý khách hàng.
Bàn học trẻ em cũng vậy, với mỗi độ tuổi lại có những mẫu bàn học phù hợp với các bé. Tùy thuộc vào mức độ phát triển của các con mà mẹ có thể chọn mua mẫu bàn phù hợp với các con nhất, tuy nhiên mẹ cần nhớ kích thước phù hợp giữa bàn học và vóc dáng bé đó là: chiều cao bàn bằng với 0,46 chiều cao bé và chiều cao ghế ngồi bằng với 0,27 chiều cao của bé.

Ở độ tuổi trung học cơ sở, những mẫu bàn học có chiều cao khoảng 64cm và chiều cao ghế khoảng 44cm là lựa chọn phù hợp với nhiều trẻ nhỏ.
Hy vọng chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn chọn mua được mẫu bàn học phù hợp nhất với các bé.