Máy không chỉ giặt sạch mà còn vận hành êm ái, thiết kế cửa trên tránh việc trẻ em nghịch ngợm, mở cửa máy chui vào.

Brandt – thương hiệu đến từ Pháp mang tới cho các chị em nội trợ máy giặt sấy Brandt 8 kg – BTWD1308, chiều rộng chỉ 45 cm. Thiết kế thông minh cửa mở trên tiết kiệm diện tích. Bạn sẽ tận dụng được diện tích tại bất cứ góc nào trong nhà. Máy có màu trắng, trang nhã, phù hợp với nội thất và thiết kế hiện đại. Tag: Ve sinh may lanh

Model BTWD1308 tích hợp hai tính năng giặt và sấy với năng suất lớn 8kg giặt và 4kg sấy. Quần áo của gia đình bạn sẽ luôn được giặt sạch và sấy khô, thơm tho cả trong mùa mưa phùn, hay không khí ẩm ướt của miền Bắc. Độ ồn 49 dB với chương trình giặt thông thường, 70 dB với chương trình vắt ở tốc độ cao nhất (1.400 vòng một phút) giúp cho máy vận hành êm ái. Ngoài ra, với máy giặt sấy Brandt, người dùng không cần phải ngồi hay cúi gập lưng khi bỏ hoặc lấy quần áo.

Brandt đi tiên phong trong việc thiết kế lồng giặt vận hành theo cơ chế lắc đảo chiều, quần áo không bị vặn xoắn, hệ thống vòi phun, phun qua lồng giặt để tăng cường khả năng làm ướt và sự tiếp xúc của chất tẩy rửa vào từng sợi vải, ngay cả khi lồng giặt đầy.

Máy thiết kế cửa trên tránh được việc trẻ em nghịch ngợm sẽ mở cửa máy giặt và chui vào chơi như các dòng máy giặt lồng ngang. Bảng điều khiển ở phía trên cũng tránh được việc trẻ em sẽ không may nghịch các nút làm thay đổi chế độ giặt bạn đã chọn hay khởi động máy một cách vô tình. Sau nhiều năm nghiên cứu, chiếc máy giặt sấy Brandt cửa trên lồng ngang BTWD1308 là sản phẩm tinh hoa về thiết kế và công nghệ.

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/may-giat-say-cua-tren-long-ngang-brandt-3654346.html?utm_source=search_vneTHÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐIỆN LẠNH SÀI GÒN

Địa chỉ:972/33 Quang Trung - P.8 - Gò Vấp

Hotline:0908 564 533 - 0908 390 720

Email:nghiatrung.vn@gmail.com

Website: http://vesinhmaylanhsaigon.com/