Những cách sử dụng Âm đạo giả hiệu quả

Âm đạo giả là công cụ hỗ trợ việc quan hệ tình dục khi thiếu bạn tình. Nhờ đó, người sử dụng không chỉ thỏa mãn được nhu cầu của bản thân mà còn giúp giảm stress, căng thẳng trong cuộc sống thường nhật. Dưới đây là những cách sử dụng loại sản phẩm này hiệu quả nhất.

Những cách sử dụng Âm đạo giả dành cho nam
Đồ chơi người lớn dành cho nam thường là âm đạo giả hoặc các loại máy tự động tạo ra kích thích tình dục. Để đảm bảo sự hưng phấn lên cao, cánh mày râu cần tìm hiểu kỹ càng hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
Những lưu ý khi sử dụng đồ chơi người lớn
Nhiều người vẫn băn khoăn không biết có nên dùng đồ chơi người lớn hay không. Theo ý kiến của chuyên gia, nam nữ có thể sử dụng loại sản phẩm này để giải tỏa những mong muốn thầm kín của bản thân. Tuy nhiên, việc tuân thủ nghiêm ngặt một số lưu ý là rất cần thiết đối với người dùng sextoy.
Click image for larger version. 

Name:	19c05dcefbf916a74fe8.jpg 
Views:	8 
Size:	50.4 KB 
ID:	730

Lựa chọn đồ chơi người lớn có nguồn gốc rõ ràng
Khi lựa chọn Sextoy nam cần xác định rõ nhu cầu của mình. Việc sử dụng sản phẩm phù hợp cả về kích cỡ, hình dáng cũng như chức năng có thể giúp khoái cảm tăng cao, tạo cảm giác “sướng” hơn khi quan hệ.
Bên cạnh đó, việc chọn mua sextoy đạt chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng cũng rất đáng được lưu tâm. Trong quá trình sử dụng, đồ chơi người lớn trực tiếp cọ sát vào bộ phận sinh dục nên các sản phẩm không đúng quy chuẩn có thể gây ra những tổn thương không mong muốn.
Cuối cùng, người dùng nên lưu ý vệ sinh đồ chơi người lớn trước và sau mỗi lần sử dụng. Thao tác cụ thể là dùng nước ấm, xà bông lau chùi sextoy, lấy khăn thấm khô rồi cất tại nơi sạch sẽ. Việc làm này giúp nam nữ tránh khỏi các bệnh lý viêm nhiễm tại vùng kín của mình.

Để được rõ hơn, khi ghé mua dụng cụ đồ chơi người lớn tại shop...bạn sẽ được hướng dẫn và tư vấn cách dùng đạt hiệu quả nhất. Tại đây bạn cũng có nhiều lựa chọn đa dạng với nhu cầu của mình hơn.