Xiaomi đã tạo ra một giới hạn mới.
Hôm thứ bảy, Giám đốc quản lý Xiaomi Lei Jun thông tin trên các phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc, công ty đã bán ra hơn 10 triệu chiếc điện thoại vào tháng Chín, nói rằng nhu cầu cao đến nỗi cung cấp cho một số mẫu flagship vẫn còn hạn chế

Chúng tôi có tin tốt để chia sẻ: Hơn 10 triệu Smartphone Xiaomi đã được vận chuyển vào tháng Chín, ghi dấu lần đầu tiên trong lịch sử của chúng tôi, chúng tôi đã bước qua 10 triệu đơn vị trong mỗi tháng! Việc này có nghĩa là phát triển của chúng tôi đã đạt được một quá trình mới“, ông Lei Jun.


Xiaomi không hẵn là một cái tên phổ biến ở Mỹ, tuy nhiên nhiều năm trước đây là tên nhà sản xuất điện thoại hàng đầu tại Trung Quốc, trở thành công ty điện thoại thông minh lớn thứ tư trên thế giới. Nó đã bị thu hút bởi sự nổi tiếng của Trung Quốc kể từ đó, nhưng đã thành công trong cửa hàng Ấn Độ đang sáng tạo.

Sự ra mắt chỉ vài tuần sau khi Xiaomi tuyên bố hai điện thoại thông minh mới là Mi Mix 2, một điện thoại thông minh không có màn hình phẳng với một sản phẩm gốm có Smartphone đắt tiền nhất hiện nay hoặc Xiaomi Mi A1, một Smartphone Android One giá rẻ được tạo ra cho các thị trường đang phát triển chẳng hạn như Ấn Độ.

>> http://xiaomivietnam.org/xiaomi-mi-m...xiaomivietnam/

Vẫn còn một số việc phải làm nếu dự định muốn giành lại vị trí hàng đầu ở quê hương của mình, nhưng. Huawei, một nhà làm điện thoại thông minh của Trung Quốc, đã vượt Apple trong tháng 6 hoặc tháng 7, trong thời gian đó Xiaomi đã đứng sau Samsung. Huawei đã vận chuyển 73 triệu thiết bị từ tháng một đến tháng sáu năm nay, trung bình 12 triệu điện thoại thông minh mỗi tháng.

tuy nhiên, 10 triệu trong một tháng là không có gì để khinh thường, và một dấu hiệu cho xuất hiện Xiaomi đã trở lại trên cuộc đua sau khi mất đà vào năm 2016.
>>> mi pad 3
>>> Mua Xiaomi Mi 5s cũ tại 24hStore