Một số nghệ sĩ đang gửi thư pháp lý để zara tây ban nha zara.

Hiện tại , zara tây ban nha chỉ có chính sách mua sản phẩm tại chính trang web tại tây ban nha , vì thế , để mua được hàng zara tây ban nha thì người tiêu dùng phải sử dụng dịch vụ order zara tây ban nha và vận chuyển hàng từ tây ban nha về việt nam từ các doanh nghiệp chuyển phát toàn cầu order zara giá rẻ. "[bên cáo buộc vi phạm bản quyền] có thể nói rằng họ không nghĩ rằng các công trình đều xêm xêm nhau hoặc các công trình không phải là độc.

"nếu bạn tạo một công trình gốc của nghệ thuật điều đấy tự động cảnh sát bởi luật bản quyền ," jerry bridge-butler , một luật sư bằng sáng chế tại baron warren redfern thể hiện. "bản quyền bị vi phạm nếu một phần đáng kể của công việc được sao chép , nhưng không có bản quyền trong idea ví dụ , có người không sở hữu quyền tác giả của ý tưởng của một mặt dây chuyền với một từ vào điều đấy -.

" newsbeat liên lạc với zara và một đọc viên tuyên bố họ sẽ được tiếp xúc với thứ 3 bassen và đã làm việc để giải quyết các trường hợp. .

. Thứ ba bassen , một người thân của adam , đăng bài trả lời cô nhận được từ luật sư inditex trên mạng xã hội.

Chuyên biệt , navina hỗ trợ tất thảy người sử dụng (kể cả khách hàng không sử dụng dịch vụ order tại navina) xử lý giải quyết các khiếu nại khi order hàng trên tất thảy các website tại tây ban nha. Công ty mẫu thân của nhà bán lẻ inditex , có thương hiệu cũng bao gồm bershka và stradivarius , sắp không đồng ý hành vi xâm phạm quyền người tạo ra.

Họ sở hữu bản quyền của họ phiên bản bản thân. "nếu ai đây tái tạo công trình nghệ thuật của bạn , đây là vi phạm bản quyền.

"inditex có sự kính nể tối đa cho sự đưa ra hướng đi mới bản thân của tất thảy các nghệ sĩ và nhà thiết kế và dẫn dắt mọi khiếu nại dính dáng tới quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ 3 rất nghiêm túc ," họ đọc. "việc thiếu tính phân biệt của thiết kế có mục đích của người sử dụng của bạn làm cho điều đó cực kỳ khó để xem như thế nào một thành phần đáng kể dân số ở bất kể đâu trên thế gian sẽ kết hợp những dấu hiệu với thứ 3 bassen ," điều đó phát ngôn.

Công ty chuyển phát nhanh thế giới navina group trang bị dịch vụ mua hộ hàng tây ban nha tiết kiệm nhiều chi tiêu cho người sử dụng nhờ chính sách giảm giá 6% giá trị sản phẩm. .