Đi vào trong bãi đỗ xe của trường , mới sắp ngồi vào bằng xe thể dục làm người tôi để ý ,bây giờ nhòm thấy ở không xa chỗ tối kia có một chiếc xe , hắn phiền não nguyền rủa một tiếng , lúc này vừa đúng thời giờ tan học , các học sinh từ trong tầng lầu tới ra.

Lăng thủy nguyệt trong khoảng thời giờ ngắn không rõ , cho qua tầm mắt ngắm thấy một thiếu niên tuấn tú quyến rũ đứng ở cửa phòng học đang đột nhiên ngẩn ra. Thậm chí biết cô bị người nhà đối đãi vô tình , đối với cô chưa lúc nào thương yêu ,dáng vẻ của cô giống với cô nhỏ mà hắn nằm mơ thấy nhiều lần.

. Hắn tại sao thấy cô và người đàn ông khác đã nói sắp sửa cười , không nhịn được ghen ghét dữ dội.

Bất rất cũng không sao , sống ở trong toàn cầu chính chúng tôi là tốt rồi ,cô luôn an ủi chính mình như vậy. Chẳng tới quyết định này , thân là đương sự thượng quan nghiêu đương nhiên giơ hai tay hai chân phản đối , có lầm hay không , để cho hắn giống y đứa ngốc đón ý mở miệng hùa với đám học sinh nhàm chán kia , còn nói cái gì làm việc tương tác , quả thực so với giết hắn còn muốn thống khổ hơn.

Hắn hình như quá tuấn túnhưng giờ đây cô sắp không có ấn tượng gì , nđều ày phải quy tội cô từ bé qua lớn cũng không dám nhòm thẳng mặt người khác , ngay cả đàm phán phân tổ báo cáo với nam sinh khác ,cô cũng đã bị dọa đến không biết làm sao. Lăng thủy nguyệt lấy bàn tay bé bé chống cằm , ngồi dựa vào cửa sổ , hai mắt không khỏi liếc qua phía ngoài cửa sổ , trời xám mây tím , ngẫu nhiên có chim nhỏ bay đến , cảnh sắc đọc không ra yên tĩnh.

Người như vậy có ai không muốn nịnh bợ , huống chi những nữ học sinh sắp tuổi yêu đương ,còn phim thần tượng và tiểu thuyết tràn lan ,cho nên bọn họ đem ánh mắt dồn sức ở trên người quan nghiêu cũng là chuyện thường tình. .

. Lơ đãng , lại có lẽ là cố tình tìm kiếm , quả nhiên , ở trong đám người , hắn tìm ra dáng người nhỏ xinh cứ xuất hiện quanh quẩn trong đầu hắn từ giữa trưa.

Không đợi ba cô bạn tốt thảo luận kết thúc , hắn đã không kiên nhẫn đứng dậy lúc đầu chạy lấy người. Hắn rõ ràng biết hắn muốn cô , nhưng càng muốn biết , lăng thủy nguyệt ,cô rốt cuộc là người nào.

Cô không dám quá cẩn thận đánh giá người đây , chỉ mơ hồ cảm thấy trên người đối phương có một ý chí kiên cười không để cho người chúng tớ phản kháng. Cô phái đẹp này tại sao lại hô tên của hắn thân mật như vậy nha?vì sao chuẩn bị nhòm thấy cô rơi nước mắt , hắn chẳng có việc gì tự nhiên nhận thấy đau lòng?thân là người nối nghiệp doanh nghiệp thịnh thế , hắn từ nhỏ bị phụ thân đào tạo qua lãnh huyết vô tình http://www.im7love.com/truyen/day-bao-ma-vuong-lao-cong Duy chỉ có cô phái nữ bé này khiến hắn thấy lạ , hắn không cách nào mở miệng rõ quen cảm thấy quen thuộc.

Cô chị em đeo ba lô cực lớn trên lưng , thoạt trông nom thực cố hết sức , bên trong đại khái chứa không ít đồ vật này nọ , khó có thể tưởng tượng đều đang là sinh viên , bề ngoài ngây ngô của cô y như một học sinh cao trung. Giáo sư ở trên đài nước miếng tung bay giảng lịch sử cổ đại , cái gì khủng long thời đại kỷ crê-ta , làm cho người chúng tôi nghe cảm nhận buồn ngủ.

Trên sự thực , càng làm cho hắn hồi tưởng lại cơm trưa hôm nay , cũng không hiểu được cô ấy làm sao nấu sủi cảo tôm và món súp ấy , loại mỹ vị này làm cho hắn qua hiện tại không thể quên , hận không thể mỗi ngày đều ăn cơm trưa ngon đến như vậy , không , tốt nhất là ba bữa cơm và thêm ăn khuya đều được ăn món ngon như vậy. Nhìn liếc thời giờ , còn mười phút nửa tan học , hôm nay giữa trưa còn muốn qua ra kia ăn cơm sao? từ ngày cơm trưa bị một nam sinh kỳ quái ăn sạch ,sau đó lòng của cô để luôn mù mịt , bỗng nhiêm có một cảm nhận thực kỳ diệu.

” ……………. Cũng không quan tâm những bạn tốt đau đớn dùng lời khuyên bảo , hắn lại khôi phục vẻ mặt lạnh lùng , hoàn toàn không nghĩ qua phản ứng của bọn họ , trong đầu không kìm lòng nổi hiện ra gương mặt thanh tú đây.

Chính biểu hiện hướng nội nhát gan này , làm thành tựu cô qua ngày nay bên người cũng chưa có người bạn nào. Thượng quan nghiêu ma vương không nói một câu ngồi ở bên trong xe , cẩn trọng nhận định thân ảnh bé nhắn xuống sang phía cửa trường học , đột nhiên dịu ngọt huýt sáo một cái , quá nhanh ,chiếc xe sắp chuẩn bị thất lạc từ một nơi bí mật gần đấy trong xe , chạy ra hai người nghe lời như thể chó nhật.

Thẳng đến có người kêu tên của cô ,cô vừa hoảng hốt hoàn hồn , vẻ mặt mờ mị tựa như sắp nằm mộng đột nhiên bị đánh thức. Hắn giương cằm xuống , chỉ sang phía bóng người dần mất hút trước mắt ,“phái người điều tra nữ sinh đấy , buổi tối báo cáo cho chúng tớ.

Lúc này cô mới phát hiện , học sinh trong lớp vốn có chút uể oải , không biết đã bị cái gì kích thích , cư nhiên một đám trừng lớn hai mắt , vẻ mặt quái dị. Tầm mắt tiếp theo đảo quanh ở ngoài cửa sổ , một bộ như đi vào cõi thần tiên , không yên lòng , ngay cả bên người đang xảy ra chuyện gì cũng toàn bộ không biết.

“thiếu gia!” hai người khúm núm , chờ đợi mệnh lệnh. Vài nam sinh đang muốn tiến vào tình trạng ngủ say , hai ba nữ sinh đã ở dưới đài bé giọng đàm luận trang phục năm nay và đồ trang điểm hạng lên , cơ bản không đem bác học để vào mắt.

Theo lý thuyết ép cô tới làm người tiếp rượu là phương thức trả tiền lại nhanh nhất , hắn lại tự dưng có lòng từ bibuộc miệng nói cho cô làm nữ hầu gán nợ , rõ ràng hắn đối với người tâm cơ mãnh liệt phòng bị…nhưng hắn chẳng qua tin tưởng cô tuyệt đang không thương tổn hắn , hơn nữa càng làm cho hắn sững sờ chính là ,nàng chẳng những có thể thỏa mãn dạ dày của hắn , còn biết hắn trước đây tới giờ quen dùng tay trái?nếu toàn bộ chuyện này chẳng đến là trùng hợp , nhưng theo lời cô nói hai người trước đây không có quan hệthì tại sao lúc hắn bệnh ,cô không ngủ không nghỉ chăm sóc hắn cả đêm.