Mong ước nhằm giảm cân cho có được một thân hình thon gọn, gợi cảm không hề còn quá khó khăn với những bí quyết giảm cân với bí xanh cực kì hiệu quả mà lại không phải ai cũng hay biết. Bí xanh (bí đao) chính là những thực phẩm có thành phần chủ yếu chính là nước, chứa rất nhiều chất xơ và không hề có chứa chất béo, lượng natri thấp và cũng có thêm axit, sẽ giúp cho cơ thể tiêu hao lượng mỡ thừa ở trong cơ thể. Trong bí xanh còn có chứa những hợp chất hyterin – caperic ức chế những sự chuyển hóa đường thành mỡ, chống lại những sự tích mỡ có ở trong cơ thể. Canxi, sắt, kali và các vitamin A, B1, B2, B3, B9, C, E... cũng có thể sẽ làm chậm đi quá trình lão hóa, giúp cho da đẹp hơn.
Xem thêm:
· Nâng mũi l line 2 lớp tại Dr.Hải Lê: http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-l-...l-biocell.html
· Khái niệm nâng mũi l line 2 lớp là gì? http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-l-...lop-la-gi.html
Giảm cân bằng canh bí xanh và cả vỏ bưởi
Đây chính là cách giảm béo bằng với bí xanh được rất nhiều chị em tin dùng vì những độ hiệu quả và an toàn rất cao. Theo đó, bạn cũng nên chuẩn bị vỏ bưởi để cả cùi trắng, thái nhỏ và đun sôi với khoảng 1 lít nước trong vòng 30 phút và bỏ bã. Bí xanh khoảng nửa cân gọt vỏ, bỏ hạt và bắt đầu xay nhuyễn, cho vào nước vỏ bưởi để đun thành canh, uống ngày 2 lần vào trong lúc bụng đói nhằm sẽ giúp tiêu mỡ thừa.
Giảm béo bằng bí xanh luộc
Ăn bí xanh luộc cũng sẽ tạo cảm giác cho bạn no miệng, giảm bớt đi những lượng cơm nên giảm cân thực sự nhanh hơn. Chọn với cách giảm cân bằng bí xanh, bạn vẫn phải nên duy trì với chế độ ăn sáng và ăn trưa như là bình thường, lựa chọn thực đơn thật sự cân bằng, giàu rau xanh và trái cây nhằm để tăng cường vitamin và chất xơ, giúp cho tăng cường trao đổi chất và cả đốt cháy năng lượng dư thừa. Riêng với những bữa chiều, trước khoảng 7 giờ tối, bạn cũng sẽ sử dụng bí xanh luộc hoàn toàn nhằm để thay cơm. Bạn cũng có thể ăn bí xanh luộc, bí xanh hấp cùng với uống nước luộc bí xanh. Thời gian ban đầu nếu chưa quen, bạn cũng có thể ăn bí xanh như là một món chính trong bữa cùng cơm, canh... Sau đó, khi bạn đã quen, bạn hãy dần dần ăn bí xanh nhằm thay cơm hoàn toàn để cho việc giảm cân thực sự rất hiệu quả.
Giảm béo với canh bí xanh nấu gừng
Bạn cũng có thể sẽ chế biến được một số món khác ngay từ bí để thay đổi khẩu vị và làm nó đa dạng thực đơn của mình như những món canh bí xanh nấu gừng, bí xanh nấu canh tôm, bí xanh xào tỏi (với thật rất ít dầu). Theo đó, bạn cũng cần chuẩn bị 1 quả bí xanh để nguyên vỏ và hạt, gừng tươi, muối, trần bì và nước. Bí xanh bạn cũng đem rửa sạch, cắt thành từng những miếng nhỏ, nước đun sôi thì bỏ bí xanh, gừng, trần bì, muối vào nấu cho tới khi mềm là có thể ăn được.