Phố xe 2017 là hội chợ ô tô lần đầu tiên và lớn nhất miền Tây, được tổ chức trong 2 ngày 24 và 25-06-2017 ở Sân Vận Động Cần Thơ. Đến với sự kiện lần này, khách mua xe sẽ có cơ hội mua xe 4 bánh với nhiều khuyến mãi hấp dẫn, được thay nhớt và tư vấn chăm sóc bảo dưỡng xe miễn phí, cơ hội trúng ipad và nhiều phần quà giá trị khác... Đặc biệt, đây là sự kiện hiếm có trong năm để người dùng có thể trải nghiệm lái lái thử xe miễn phí hàng loạt dòng xe xế hộp mới và bán chạy nhất ở Việt Nam trước khi quyết định "rinh" ô tô về.

Phố xe 2017 thu hút 9 thương hiệu xe hơi nổi tiếng và một số hãng cung cấp linh kiện, phụ tùng, dịch vụ phụ trợ xe ô tô... Trong đó có hãng xe Toyota, xe Ford, hãng xe Honda, thương hiệu xe chevrolet, thương hiệu xe Hyundai, thương hiệu Suzuki, thương hiệu Nissan, SsangYong, dầu nhớt Total... Đặc biệt, có sự hiện diện của thương hiệu ô tô sang Volvo với nhiều dòng xe an toàn nhất thế giới.

Không chỉ được tận mắt chiêm ngưỡng những dòng xe mới, đình đám nhất mà khách hàng tham gia Phố xe 2017 còn có dịp lái xe thử và trải nghiệm cảm giác vận hành, độ an toàn của mẫu xe mà mình yêu thích trước khi quyết định "rinh" xe ô tô về.

Với hơn 20 dòng xe của 9 thương hiệu tham gia sự kiện lần này. Khách có thể tha hồ lựa chọn mẫu xe để lái xe thử:

- Các mẫu xe phổ thông: mẫu xe Fortuner, xe Ford Ranger, mẫu xe Civic, mẫu xe CR-V, xe colorado, xe Hyundai Elantra, Suzuki Ciaz, sunny hay Ssang Yong Tivoli…

- Mẫu xe sang Volvo: XC90 - XC60 - S90Khách hàng có nhu cầu đăng ký lái xe thử, liên hệ tại:

Website: phoxe.otos.vn
Facebook: facebook.com/otos.com.vn