Củ tỏi là phương thuốc quý giúp phụ nữ đánh tan cảm cúm trong mùa đông lạnh. bí quyết từ củ tỏi và giấm táo sau sẽ giúp đỡ phụ nữ trị cảm cúm và cảm lạnh hiệu nghiệm.

Tỏi đen ngâm với rượu giấm táo và mật ong chẳng những giúp cơ thể chị em tăng cường hệ miễn dịch mà hỗn hợp này còn có khá nhiều tác dụng trong việc trị bệnh.

Rất đơn giản, chị em chỉ cần thêm một vài nhánh củ tỏi - cách làm tỏi đen của người nhật muối bột chua vào canh, súp và nước sốt là có khả năng cản trở bệnh cúm trong suốt mùa lạnh.

Thành tố

- Múi củ tỏi bỏ vỏ

- Dấm rượu táo

- Mật ong nguyên chất

Tỏi là phương thuốc quý chữa cảm cúm, cảm lạnh trong tiết trời hanh khô

Cách thực hiện

- Bước một. Cho tất cả tỏi, giấm táo vào 1 lọ thủy tinh miệng rộng và đậy chặt nắp. Sau ấy đặt lọ ở nơi tối và có độ nóng ấm trong vòng từ 3 đến 4 tuần.

(Nếu muốn, bạn có khả năng để trong một thùng giấy và đặt bên dưới ánh nắng mặt trời).

- Bước hai. Sau một số tuần, bạn sẽ thu được hỗn hợp gồm chất lỏng và xác củ tỏi.

- Bước 3. Đổ chất lỏng vào 1 cái chảo và đun trên lửa liu diu, song song cho mật ong vào khuấy đều cho tới khi hỗn hợp đủ sánh.

Chủ đề liên quan: rượu tỏi chữa bệnh gì

- Bước 4. Để nguội và đổ dung dịch này vào trong bình đựng tỏi, rồi để ở nơi thoáng mát (chẳng hạn như chạn đựng thức ăn) thêm 3 tuần nữa là có khả năng sử dụng được.

- Bước 5. Chị em có thể ăn múi tỏi ngâm bất kì lúc nào phụ nữ muốn, nhưng để chữa trị cảm lạnh hoặc cúm thì phụ nữ nên ăn từ 3 đến 5 múi mỗi ngày.

Như thế, chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã sở hữu được 1 phương thuốc quý từ tỏi để bảo đảm sức khỏe cho tất cả mọi người trong những bữa ăn hàng ngày.

Nguồn: http://iblogyeutham.blogspot.com/201...ng-toi-ra.html