Nâng ngực ở đâu đẹp mà an toàn?
Là phụ nữ, ai chẳng muốn mình có 3 vòng hoàn mỹ , nhất là vòng ngực , càng đẳng cấp thì càng hấp dẫn, càng tự tin trước mặt người khác. Hiện giờ có phổ biến biện pháp nâng ngực giúp chị em phụ nữ có được vú như mong muốn, tiên tiến nhất là bí quyết nâng vú nội soi. Tuy nhiên, điều mà chị em lưu ý hơn là địa điểm nâng vòng ngực nội soi ở đâu hoàn mỹ mà an toàn? Bài viết dưới đây là giải đáp của chuyên gia giúp chị em giải đáp thắc mắc đó.
Tiêu chí quyết định liên hệ phẫu thuật nâng ngực nội soi hoàn mỹ , an toàn?
Để quyết định được địa điểm phẫu thuật nâng ngực nội soi đẹp bỗng dưng , hiệu quả an toàn thì phải căn cứ vào một số tiêu chí cơ bản, cụ thể như sau:
 • địa chỉ phẩm mỹ được Sở Y tế xem xét, cấp phép hoạt động. Đây là tiêu chí đầu tiên để các bạn có thể yên tâm mức độ an toàn khi phẫu thuật nâng ngực . Đảm bảo về trang dụng cụ , máy móc, y bác sĩ có nghiệp vu, có tay nghề.
 • Thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi theo một quy trình xác thực , môi trường phòng điều trị đảm bảo sạch , vệ sinh.
 • Chất liệu nâng vú đã được kiểm duyệt, được chứng nhận có thể sử dụng trong phẫu thuật, không gây hại cho sức khỏe không và độ bền của túi ngực .
 • Bác sĩ phẫu thuật thiết yếu nên là những bác sĩ chuyên khoa, được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật chỉnh hình, có kiến thức chuyên môn, có kinh nghiệm .
  giải phẫu ngực nội soi ở đâu hoàn mỹ và an toàn cao nhất hiện nay?
  Nếu bạn đang có nhu cầu nâng ngực và đề xuất tìm địa điểm nâng vú nội soi ở đâu đẹp thiên nhiên và an toàn cao nhất thì Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê chính là quyết định hoàn hảo nhất của bạn.
  • Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là 1 trong những nơi thẩm mỹ được Sở Y tế kiểm tra thường xuyên và cấp giấy phép hoạt động. Dr.Hải Lê chỉ nhập và sử dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất trên thế giới như: Mỹ, Israel, Hàn Quốc, Nhật bản… và số đông các công nghệ này đều đã được FDA Hoa kỳ (Food and Drug Administration), CE Châu Âu (Conformité Européene) chứng nhận. Cùng ngội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu toàn diện về ngành thẩm mỹ, có bí quyết và tay nghề giỏi.
  • Tuyệt đối tuân thủ quy trình điều chị chuẩn xác hướng tới sự hiệu quả an toàn của khách hàng:
  1. Thăm khám lâm sàn: Đo vòng ngực , đo độ dày tuyến, tình trạng vòng 1 (mức độ da trùng nhão, chảy xệ…)
  2. Tư vấn, tham khảo nguyện vọng khách hàng để tuyển lựa cách thức nâng vòng ngực và size vòng ngực .
  3. Tiến hành xét nghiệm: máu, tim mạch, phổi, thận, mức độ đề kháng mới thuốc gây mê, siêu âm xem có gì bất thường vòng một không… để quyết định xem có tiến hành phẫu thuật được hay không
  4. Tiến hành diệt khuẩn , gây mê tại chỗ
  5. Tiến hành nâng vòng ngực .
  6. Hướng dẫn chăm sóc sau điều trị, lên lịch khám và giải đáp thắc mắc sau điều trị kĩ càng, nồng hậu kỹ càng
   • Chất liệu nâng ngực: hiện tại tại Dr.Hải Lê có 3 loại túi ngực: bề mặt trơn, bề mặt nhám, túi xốp… toàn bộ đều có tiêu chuẩn của các tổ chức uy tín trên Thế Giới (CE châu âu, sx tại Mỹ,…. ). Có hạn sd, đc bộ y tế cấp phép nhập khẩu và lưu hành, có tem nhãn=tiếng việt, nhập khẩu tại cty ở VN ghi trên bao bì. rõ lô size, seri, mã, sách hướng dẫn, thông tin túi ngực , thẻ bảo hành của hãng: 2 mặt: tên bệnh nhân, tên bác sĩ, ngày phẫu thuật, siza vú ---- thông tin túi ngực bên trái, bên nên (giữ để bảo hành về túi suốt đời) bên trong hộp.
    • Tay nghề bác sĩ: đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ về thiên tài chuyên môn và tay nghề. Đứng đầu Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là Thạc sĩ, Bác sĩ Hải Lê đã có gần 20 năm cách thức trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, từng trực tiếp tu nghiệp ở các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,…tham gia phổ quát hội thảo về các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, giao lưu trực tiếp với các chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài… Cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn nghiệp vụ cao, giàu cách trong ngành thẩm mỹ.
     Ta có thể thấy Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê thỏa mãn phần nhiều 4 tiêu chí của 1 liên hệ giải phẫu nâng ngực nội soi đẹp bỗng dưng mà an toàn!
     hiện nay Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê có 2 phương pháp nâng ngực: nâng vòng ngực nội soi, nâng vú Nano Chip. đặc trưng là phương pháp nâng ngực nano chip được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao về mức độ an toàn và vẻ sang trọng đem đến .
     Để biết thêm thông tin về dịch vụ và được tư vấn, thăm khám trực tiếp hãy tới :
     Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê hãy liên hệ:
     CS1: 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
     CS2: 314 Phố Huế, Hà Nội
     HOTLINE:
     0169.2636.999