Không khó để mua ngọc trai ở Hà Nội hay tại bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam. Vấn đề quan trọng ở đây chính là, mẫu mã phải đẹp, chất lượng cao cấp và ngọc trai thật giá bao nhiêu. Có khá nhiều người còn băn khoăn không biết mua ngọc trai ở đâu? Một địa chỉ bạn không thể bỏ qua chính là trang sức Bảo Ngọc - Bảo Ngọc Jewelry.


Ngọc trai thật giá bao nhiêu?

Hình dạng của ngọc trai thật không thể đạt được 100% các viên trùng nhau. Cũng như con người, ngọc trai không thể đạt 100 viên như một, bởi con ngọc trai không thể có được 100 con làm ngọc có hình đáng giống nhau. Chính vì vậy, ngọc trai giả mới có được độ tròn và hình dáng y như nhau để làm nên những sợi dây chuyền ngọc trai.


Giá ngọc trai thật có thể nói là điểm mà nhiều người chú ý nhất bởi nó rẻ như vậy, liệu chăng có phải ngọc trai giả. Xin thưa, ngọc trai có bán tại Bảo Ngọc Jewelry là 100% cao cấp. Chất lượng là vấn đề mà shop trang sức này đặt lên hàng đầu. Những mức giá trang sức ngọc trai thật mà Bảo Ngọc đưa ra như nhan ngoc trai, lắc tay,... luôn làm hài lòng bất cứ ai. Mẫu mã ấn tượng nhất. mẫu ấn tượng nhất là bộ trang sức ngọc trai giá rẻ cao cấp mã T4, phù hợp cho tất cả chị em.


Bảo Ngọc Jewelry hân hạnh là nhà cung cấp trang sức và ngọc trai chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Những món trang suc bac cao cap, ngọc trai thật được nhập khẩu cao cấp, ngọc tự nhiên nuôi nước ngọt cao cấp. Chất lượng, giá thành, thanh toán nhanh đã giúp khách hàng trả lời câu hỏi “ngọc trai thật giá bao nhiêu?