Việc thay mặt kính LG G3 lấy ngay là một việc khá đơn giản với khách hàng trong khi các cửa hàng bảo trì smartphone mọc lên khắp nơi. Tuy nhiên để tìm được một cửa hàng thay mặt kính LG G3 chất lượng thì đó lại trở thành câu hỏi khó. Vì có rất nhiều địa điểm làm ăn chộp giật, dùng nhiều mánh khóe nhằm luộc đồ của người dùng. quý khách cần cần biết bảo vệ mình trước những chiêu trò thu hút khách của các cơ sở khi thay mặt kính LG G3 để tránh tiền mất tật mang. Dưới đây là những chú ý khi thay mặt kính LG G3 tránh luộc đồ.
Vì sao quý khách cần thay mặt kính lg g3
Mặt kính LG G3 là một trong những phần dễ bị "tổn thương", bị hỏng rơi vỡ nhiều nhất của điện thoại. Và kèm theo khi hỏng mặt kính thì chiếc điện thoại của quý khách sẽ rất khó khăn trong quá trình sử dụng. Việc thay mặt kính LG G3 là điều dĩ nhiên cần phải làm để sửa chữa hỏng hóc mà chiếc điện thoại của mình đang gặp phải.

Mặt kính LG G3 bị nứt vỡ

>>> Vì sao cần thay mặt kính LG G4?

kiểm tra mức độ hư hỏng của mặt kính LG G3
Thường khi đi thay mặt kính LG G3, bạn hay bị các thợ sửa nói nhiều bệnh hơn số bệnh vốn có của nó để thu thêm phí. Với những ai không chuyên về điện thoại thì thường người dùng sẽ cam chịu và đồng ý sửa. Một mẹo nhỏ giúp đỡ quý khách tránh được bị "lừa" ở bước này đó chính là mang điện thoại ra các đơn vị sửa chữa để tham khảo về bệnh của nó. Thường thì những khoản thêm vào không đáng có của các địa chỉ khi thay màn LG G3 là không giống nhau và khách hàng có thể loại trừ những lỗi thêm vào ấy. Hãy là bạn thông minh, điện thoại hỏng phần nào thì bảo dưỡng thay thế mới phần đó. Đối với một số điện thoại đôi khi chỉ vỡ mặt kính mà không vị vỡ màn hình bên trong nên mức giá thay khá hợp lý. Vì vậy để tốn nhiều giá cả bạn phải phải đánh giá điện thoại kĩ trước khi đem điện thoại đi bảo trì, thay mặt kính LG G3.
Các chiêu trò thay mặt kính LG G3 lởm, làm giả, luộc đồ
Thông thường cách ăn tiền của khách hàng khi thay mặt kính LG G3 bằng cách: thợ sửa chữa điện thoại sẽ báo lỗi giá thành cũng như tình trạng hư hại của điện thoại cho khách hàng. Nhưng vấn đề phát sinh từ sau khi điện thoại để lại địa điểm, thợ sửa sẽ liên hệ điện lại cho quý khách và báo lỗi thêm các lỗi hỏng hóc khác để ăn tiền của khách, và đương nhiên giá thành của dịch vụ báo thêm này sẽ rất tốn kém. Nếu ưng ý sửa thì người dùng sẽ nhận về được một chiếc máy của quý khách ngon lành với giá tiền bỏ ra gấp mấy lần so với dự tính ban đầu. Nếu bạn không đồng ý sửa thì người sử dụng sẽ nhận lại một chiếc điện thoại đã bị luộc đồ và sự cố thêm một số phần. Nhìn chung là chọn lựa phương án nào thì người chịu thiệt vẫn là quý khách.
Vậy luộc đồ là như nào? Nói một cách dễ hiểu nhất là chiếc điện thoại của quý khách đã bị thay mới một số bộ phận và phụ kiện dễ bị thay thế mới nhất là pin và ram. Việc cửa hàng dán tem thời hạn bảo hành lên chúng thì chỉ để tăng thêm phần yên tâm cho quý khách chứ không nói lên điều gì vì chúng đều có thể làm giả một cách dễ dàng và không thể phát hiện ra. Vì vậy khi đi sửa chữa hay thay mặt kính LG G3 chi phí vừa tiền quý khách nên tìm cửa hàng nào cao cấp, có thể bảo trì, thay sửa lấy ngay và tận mắt chứng kiến quy trình sửa chữa, thay sửa được là nổi trội nhất.

LG G3 sau khi đã được thay mặt kính

Thay mặt kính LG G3 mức giá bao nhiêu tiền ?
hiện nay giá thay mặt kính LG G3 trong khoảng 1 triệu. Thường các địa chỉ có thể chênh lệch chút xíu trong khoảng này. Tuy nhiên tùy từng thời khắc giá cả thay mặt kính LG G3 sẽ khác nhau. Khi đi thay màn LG G3 chất lượng cao quý khách nên tham khảo giá giữa các đơn vị. Không phải mê say những đơn vị rẻ quá mà thay phải hàng lởm.