Nếu đôi giày thể thao mang tên Raf Simons, Giám đốc Nghệ thuật của một trong những nhà mốt lớn nhất thế giới, thì chắc chắn bạn không nên để dành tác phẩm ấy cho phòng gym hay buổi tập thể thao!

Bạn có biết bạn vẫn có thể chọn giày thể thao cho quần âu nam công sở nếu chú ý đến những chi tiết về độ dài của quần (và áo), màu sắc, độ vừa vặn được may đo chính xác tại nhà may MC. Nhà may MC chia sẻ cùng bạn 4 cách phối quần âu nam với giày thể thao cùng trang phục đơn giản nhưng vẫn tạo được phong cách “chuẩn men”.

1. Nếu bạn là U30, đừng ngần ngại chọn cho mình những đôi giày màu nổi bật như đỏ rượu, xanh lá cây, tím… Kiểu giày này vẫn có thể phù hợp cho môi trường công sở nếu bạn biết phối cùng quần Âu nam dáng ôm, áo sơmi và áo blazer. Bạn sẽ trông rất năng động, trẻ trung và rất hợp mốt.

Click image for larger version. 

Name:	quan-au-giay-the-thao-3.jpg 
Views:	76 
Size:	94.2 KB 
ID:	522

Click image for larger version. 

Name:	quan-au-voi-giay-the-thao-1.jpg 
Views:	76 
Size:	11.8 KB 
ID:	523

Simone Marchetti – Biên tập viên thời trang của la Repubbica and Affari & Finanza cũng gây ấn tượng mạnh với đôi giày thể thao nam màu sắc


2. Để mặc cùng giày thể thao nam bên ngoài phòng tập thể dục, bạn nên chọn trang phục có phom dáng gọn gàng, đường cắt may mạnh mẽ và đơn giản. Ngược lại, những bộ trang phục quá rộng, không vừa chiều dài sẽ khiến bạn trông xuề xoà và thiếu chỉn chu.


Click image for larger version. 

Name:	quan-au-nam-giay-the-thao-3.jpg 
Views:	78 
Size:	35.5 KB 
ID:	524


3. Hãy lưu ý đến chiều dài quần khi diện cùng giày thể thao. Quần nên dài vừa qua mắt cá chân và không dài quá nửa thân giày. Gấp quần lên một hoặc hai gấu cũng rất sành điệu. Bí quyết này cũng sẽ giúp bạn trông thon và cao hơn. Tuyệt đối không nên chọn quần ống rộng hay ống loe.


Click image for larger version. 

Name:	quan-au-nam-giay-the-thao-9.jpg 
Views:	72 
Size:	80.0 KB 
ID:	525


4. Giày thể thao màu sẫm, kết hợp cùng quần Tây và áo sơ mi nam cộc tay hoặc áo thun cashmere là một lựa chọn hoàn hảo cho phong cách ngày thứ Sáu thư giãn (casual Friday): Thoải mái, cool, và nam tính!


Click image for larger version. 

Name:	quan-au-nam-giay-the-thao-2.jpg 
Views:	76 
Size:	30.4 KB 
ID:	526