Ghế rung Safari Summer giúp bé có một giấc ngủ ngon và sâu. Bé sẽ cảm thấy thật thoải mái được nằm trong chiếc ghế ngồi có lòng sâu, rộng được làm bằng chất liệu vải thoáng mát. Thật tự nhiên khi bé được di chuyển cùng bố mẹ nhưng cảm giác như đang nằm tại nhà. Thật tuyệt vời phải không

Ghế có kèm theo 3 đồ chơi với những hình nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu treo trên thanh đồ chơi hấp dẫn bé yêu của bạn khi bé còn thức. Hơn nữa ghế còn được thiết kế 3 chốt an toàn, mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm khi bé vừa nằm trên ghế vừa được nghe những giai điệu và chế độ rung sẽ đưa bé vào giấc ngủ nhanh hơn. Những hình nhân vật đáng yêu được thêu trên vành ghế giống hệt những nhân vật trên thanh đồ chơi sẽ thu hút sự hứng thú cho trẻ đồng thời tạo cho bạn có một cảm giác hài hòa, dễ chịu nhờ sự phối hợp này.


Ghế rung Safari Summer (cam)


Đặc điểm chính:

Thanh đồ chơi với 3 đồ chơi có hình nhân vật đáng yêu, bé có thể chơi với chúng trong khi còn chưa ngủ.

Ghế rung cho bé được thiết kế bằng chuyển động tự nhiên ru bé nhẹ nhàng vào giấc ngủ.

Gối đầu dành cho trẻ sơ sinh hỗ trợ và ôm sát đầu bé giúp đầu bé không bị ngẹo đặc biệt rất tốt cho trẻ sơ sinh vì khi đó đầu bé còn chưa đủ cứng cáp.

Ghế được thiết kế đặc biệt với chân ghế bằng kim loại chắc chắn và có 3 chốt an toàn giúp mẹ yên tâm hơn khi cho bé yêu ngủ trên ghế.

Những giai điệu, âm thanh và chế độ rung nhẹ nhàng cũng giúp bé dễ ngủ hơn. Đặc biệt những chế độ này sẽ tự động tắt sau 15 phút.

Bao gồm: ghế rung, bộ phận phát ra nhạc, gối đầu, thanh đồ chơi và 3 đồ chơi hình con vật.

Ghế dùng bằng pin (3 pin AA) (không bao gồm).

Cân nặng: Dùng cho trẻ có cân nặng tối đa 12 kg.