Khắc phục lỗi mất kết nối Airport trên mac:
Khá là phiền phức khi bạn làm việc trong mạng không dây nhưng lại không thể kết nối. Nếu mất kết nối Wi-Fi, hãy kiểm tra lại xem AirPort có bị tắt hay không hoặc vào System Preferences > Network và từ AirPort > TCP/IP, nhấp nút Renew DHCP Lease để chữa lỗi.>>>sua may tinh tan noi tai da nang
Một lí do khác có thể dẫn đến mất tín hiệu là bạn nằm ngoài vùng phủ sóng tín hiệu. Lúc này hãy nhấp vào biểu tượng AirPort để quét các mạng có sẵn. Nếu phản hồi không có tín hiệu, hãy thoát và đăng nhập lại hoặc khởi động máy, rất có thể khắc phục được lỗi của AirPort.

Một số cách có thể khắc phục được các nhược điểm Outlook trên Mac:
Bạn sẽ may mắn hơn nếu Outlook là ứng dụng tích cực khi thực hiện hành động kéo thả. Để kéo một file từ Finder vào Outlook, đầu tiên bạn cần kích vào email trong Outlook. Sau đó kéo file mà không cho làm cho Finder trở thành ứng dụng tích cực.>>>sua may in tai nha da nang
Định vị con trỏ của file được kéo trong vùng header của thư để nó nằm giữa các hộp văn bản, không nằm bên trong một hộp nào – như thể hiện trong hình bên dưới.Cách khác, nếu kéo một file nào đó vào phần thân của cửa sổ email, Outlook cũng có thể cho phép nó như một đính kèm. Mặc dù vậy, nếu là file đồ họa, ảnh sẽ được gắn thêm vào văn bản thay vì add như một đính kèm. Đây chắc chắn là điều chúng ta không ai mong muốn.
Nếu cài đặt hai màn hình, bạn có thể để mở một cửa sổ email và file đính kèm mong muốn trong cùng màn hình. Lý do là thực tế việc kéo một file từ màn hình này sang màn hình kia sẽ làm giảm khả năng thành công.
Nâng cấp lên Lion. Điều này nhất thiết, nhưng dường như tỉ lệ thành công cho cao hơn với các thao tác với đính kèm trong Outlook khi chạy phiên bản OS X mới nhất của Apple.

Tìm kiếm ứng dụng nhanh hơn bằng cách sử dụng Start Menu Search:
Lần đầu cài đặt Windows 7 và sử dụng hộp search trên menu Start của nó để tìm kiếm folder, program... sẽ trả về những kết quả nhanh chóng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng hệ thống, bộ sưu tập các tập tin, thư mục và chương trình không ngừng tăng lên, do đó tính năng Search sẽ bị chậm lại.
Có hai cách giúp tăng tốc cho tính năng Search. Nếu bạn chủ yếu tìm kiếm các ứng dụng, hãy thay đổi thiết lập để quá trình tìm kiếm bỏ qua document, picture, email... Ngoài ra bạn cũng có thể làm sạch các location của các tập tin được đánh chỉ số.>>>đổ mực in tại đà nẵng
Cách 1: Thay đổi thiết lập tìm kiếm cho ứng dụng
Chuột phải vào thanh Taskbar > Properties > chuyển sang tab Start Menu > Customize.
Cuộn chuột xuống phía dưới, tại mục “Search other files and libraries” đánh dấu chọn “Don’t search”.
Cách 2: Tăng tốc độ tìm kiếm bằng cách tinh chỉnh Search Locations
Mở Indexing Options bằng cách vào menu Start > nhập vào “Indexing Options” > Enter. Tại cửa sổ này kích Modify:
Trong hộp thoại indexed locations bỏ chọn những thư mục không muốn tính năng search “quét” qua.