CANON : giá máy rẻ - tốc độ in nhanh – phù hợp in ấn văn bản, hình ảnh trung bình.

EPSON : giá máy cao - tốc độ in trung bình - in ảnh chất lượng cao - đa năng khi in được nhiều chất liệu.

CANON : giá máy rẻ - tốc độ in nhanh – phù hợp in ấn văn bản, hình ảnh trung bình ·

Giới thiệu chung : Dòng máy thông dụng cho các mục đích in ấn cơ bản, bao gồm văn bản trắng đen hoặc có màu sắc và hình ảnh chất lượng trung bình.

Công nghệ đầu phun : đốt nhiệt tạo áp suất phun mực xuống giấy in ( phun nhiệt )nên chỉ tương thích với loại mực tương ứng.

Sử dụng được mực:
Dye cho mực màu, Pigment cho mực đen được dùng cho dòng máy văn phòng
Pigment được dùng cho dòng máy chuyên nghiệp Pro1, Pro10, Pro100 . . .
Tốc độ in : Tốc độ in cao, có thể hoàn thành lượng lớn trang in (dười 200) trang trong thời gian ngắn. Tuy nhiên vì đầu phun đốt nhiệt nên máy không thể duy trì hoạt động trong thời gian dài (in liên tục hơn 200 trang) sẽ ảnh hưởng tới độ bền của đầu phun. Nên có chế độ tạm ngưng 15 phút sau mổi 200 trang in nếu bạn in số lượng lớn.
Màu sắc : Tuy chỉ sử dụng được một loại mực nhưng hiện nay đã có profile màu dành cho dòng máy này, giúp cho việc in ấn chuẩn màu trở nên dễ dàng hơn. Riêng máy lắp mực tại Cty Bảo Tín có thêm màu Gray thay cho 1 màu đen nhằm tăng cường độ tương phản, tăng chất lượng bản in .

Khuyên dùng :
Khách hàng in dịch vụ photocopy, phù hợp với việc in văn bản với số lượng lớn trong thời gian ngắn do có tốc độ in cao. Khi thực sự cần thiết

EPSON : giá máy cao - tốc độ in trung bình - in ảnh chất lượng cao - đa năng khi in được nhiều chất liệu.

Có thể dùng vào nhiều mục đích, người dùng có thể xem đây như máy in chuyển nhiệt, máy in văn phòng, ngoài ra để giảm thiểu chi phí bạn hoàn toàn có thể mua máy in cũ từ Nhật bản để đảm ba chất lượng