Bạn cực kỳ yêu thích du lịch bụi và bạn đang nên chuẩn bị ba lô du lich cho chuyến đi của mình. Hãy để balo du lịch rẻ chuẩn bắt mắt mới nhất đồng hành cùng sở hữu bạn, sẽ mang tới cho chuyến du lịch bụi của bạn trải nghiệm thông minh . Hãy tạo cho mình các giây phút vô tư nhất cho chuyến đi chơi của mình.

Balo du lịch 5.11 Tactical mang trên vai thoải mái , nhanh chóng điều chỉnh để ưa chuộng mang bạn một bí quyết tuyệt vời . dễ dàng thích nghi có một chiếc túi ba lô du lịch tốt chuẩn sắp xếp hợp lý . Giúp bạn thể hiện tác phong giống như 1 người lính gọn gàng, linh hoạt, mạnh mẽ.


Thông thường, balo du lịch Deuter mang không gian to , bạn với thể cất hành trang cho hơn 2 tuần. Sức chứa này sở hữu thể cho bạn đem theo nhiều quần áo và những thứ cần thiết cho chuyến đi. Hệ thống trợ lực phía sau giúp cho balo du lich thích hợp có bạn dù cho bạn nhỏ người hay cao lớn đi chăng nữa. ba lô du lịch thấp chuẩn Deuter còn mang 1 áo mưa để chống mưa ấy nhé. Ngăn để giày/dép hết sức rộng rãi và tiện ích.

Ba lô du lịch phải chăng chuẩn Salomon Revo 20M, công suất: 20 lít, trọng lượng nhẹ và độ bền cao cũng cung ứng , thông qua một hệ thống Airvent REVO thoả thích độc đáo. ba lô du lich có dây đeo vai chú ý đến sự thoải mái , bởi thế mà bạn với được giây phút vô tư trong suốt chuyến đi dài. Trong đó, bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh ba lô du lich dây đeo thắt lưng Ergonomic 3D. Mô hình này được ngoại hình dùng cho xe đạp leo núi và các con đường mòn. cái balo du lịch này với độ bền và giúp chúng ta thoả thích buộc phải không thể thiếu trong các chuyến đi dài.


Ba lô du lịch rẻ chuẩn ADT system Rocktrail 35L, sở hữu thể tích 30L +5L yêu thích cho tất cả toàn bộ người, ngoại hình bẳng mẫu vải chống thấm , phụ kiện đi kèm ba lô du lich có cả áo mưa. Thân của ba lô được cố định lưng bằng những thanh thép vô cùng bền nhưng lại vô cùng nhẹ.

balomayanh chuyên phân phối hàng ngàn chiếc ba lô du lịch thấp chuẩn của các nhãn hàng nức tiếng như Case tối ưu , Deuter, Rush, National Georaphic ... Dành chút thời gian đến sở hữu website balomayanh.com để tham khảo các loại balo du lịch rẻ thấp chuẩn mà mình lưu ý .cửa hàng balomayanh:

475/2A Cách Mạng Tháng 8 , Phường 13 , Q. 10239 CMT8 , Phường 4 , Q. 03